Nhận định kèo và Trực tiếp Real Valladolid vs Sevilla 23h – 21-3-21

Trận đấu Real Valladolid vs Sevilla

Trận đấu bóng đá thú vị ở Pucela giữa Real Valladolid và Sevilla. Valladolid thoát khỏi cảnh xuống hạng nhờ 3 trận gần nhất họ toàn ghi bàn. Hai trận hòa trước Osasuna và Celta và chiến thắng trước Getafe đã giúp họ vươn lên trên BXH và hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Một cuộc gặp gỡ duy nhất đề xuất một nhu cầu rõ ràng trong thái ấp Pucelano. Ở phía trước, một Sevilla đến với trận đấu hồi giữa tuần đã kết thúc với chiến thắng trước Elche với tỷ số 2-0 và qua đó xếp đoàn quân của Lopetegui với 54 điểm, chỉ kém Real Madrid 3 điểm và kém đội dẫn đầu 9 điểm. Một mùa giải tuyệt vời cho những người Tây Ban Nha, những người thực tế đã đảm bảo vị trí thứ tư trong chức vô địch.

Thành tích hai đội

  • Đẳng cấp của Sevilla đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Valladolid, mọi thứ đều hướng đến chiến thắng của vị khách.
  • Valladolid có thể gặp rắc rối nghiêm trọng nếu họ không thể ghi bàn trong trận đấu này vì họ đang kém nhóm xuống hạng 3 điểm.
  • Các pucelanos đã thua trong hai lần gần nhất làm khách trước Nuevo José Zorrilla của Sevilla, với tỷ số 0-1 và 0-2.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Seville này tiếp tục mơ về việc cắt bỏ chín điểm trước đội dẫn đầu và khiến Real Madrid và Barcelona gặp khó khăn, bằng cách này. Trận đấu của Real Valladolid đang rất công bằng và mọi thứ đều hướng đến chiến thắng trên sân khách.

Link xem trực tiếp trận đấu Real Valladolid vs Sevilla

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *