Nhận định kèo và Trực tiếp Síp vs Slovenia 23h – 30-3-21

Nhận định trận đấu Síp vs Slovenia

Hai trận đấu trong chiến dịch vòng loại World Cup này và Síp và Slovenia có lẽ là nơi chúng tôi có thể mong đợi. Đội chủ nhà đang xếp cuối bảng với Malta sau trận hòa 0-0 với Slovakia và thua 0-1 trước Croatia trong khi Slovenia đứng thứ hai và cạnh tranh ngôi đầu. Tuy nhiên, không nhiều người có thể chứng kiến ​​chiến thắng của họ vào đêm mở màn trước Croatia sắp tới nhưng với phong độ gần đây của họ, đội khách được kỳ vọng sẽ cạnh tranh ở bảng đấu này và một chiến thắng nữa ở đây sẽ giúp họ có một vị thế lớn sau ba trận đấu. 

Síp chỉ thắng 15 trong số 114 trận vòng loại World Cup của họ cho đến nay và trong chiến dịch gần đây nhất, họ đã thua sáu trong số 10 trận vòng loại. Chiến dịch vòng loại gần đây nhất của họ đã chứng kiến ​​họ cố gắng đạt được Euro 2020 nhưng họ đã không thành công trong nỗ lực của mình và cũng để thua sáu trong số 10 trận đấu và đứng thứ tư trong nhóm của họ. Hai đội gặp nhau lần cuối tại UEFA Nations League vào tháng 10 năm 2018 và hòa 1-1 nhưng khi đối đầu ở Síp một tháng trước đó, đội chủ nhà đã giành chiến thắng 2-1.  

Slovenia đã cải thiện kể từ trận thua đó và vẫn đứng thứ hai ở bảng H mặc dù thất bại 1-2 trước Nga vào cuối tuần. Đội khách đã gây sốc cho Croatia với chiến thắng 1-0 trong trận mở màn và bất bại 9 trận trước khi thất bại trước Nga. Hiện tại, họ đang xếp hạng cao hơn 38 bậc so với Síp và đã thắng 5 trong 8 trận đấu gần nhất. Slovenia sẽ tìm cách bổ sung phong độ sân khách phong phú của họ ở đây, nơi đã chứng kiến ​​họ thắng hai trong bốn trận gần đây nhất trên đường trong khi chỉ thua một lần.  

Thành tích hai đội

  • Chỉ 8 trong số 22 trận vòng loại WC gần nhất của Slovenia chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Đảo Síp đã không thể ghi bàn trong bất kỳ trận nào trong ba trận gần đây nhất của họ.
  • Slovenia đã không thể ghi bàn nhiều hơn một lần trong bốn trong năm trận gần đây nhất của họ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Slovenia không tự hào về một cuộc tấn công mạnh mẽ nhưng họ nên đánh bại Síp ở đây. Nó có khả năng gần hơn chúng ta mong đợi vì Síp có lịch sử thi đấu tốt hơn trên sân nhà với tỷ lệ dưới 2,5 bàn trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Síp vs Slovenia

Link 1 Link 2
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *