Nhận định kèo và Trực tiếp Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia

Thổ Nhĩ Kỳ đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho chiến dịch vòng loại World Cup của họ. Họ đã thắng hai trong hai trận và sẽ đánh bại Latvia trên sân nhà. Người Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt đầu bảng đấu này với chiến thắng ấn tượng trên sân nhà trước Hà Lan. Họ tiếp tục điều đó với chiến thắng 3-0 đầy tự tin trên đất Na Uy. Như trong trận đấu với Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ khởi đầu nhanh chóng và họ chỉ mất 4 phút để vươn lên dẫn trước vào thứ Bảy. Một bàn thắng khác tiếp theo và một phần ba trong hiệp hai kết thúc chiến thắng. Điều đó giúp họ đứng đầu bảng với sáu điểm, hơn Montenegro xếp thứ hai về hiệu số bàn thắng bại với Hà Lan và Na Uy trên ba. Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có một thất bại trong chín trận gần đây nhất của họ, thắng 3/4 trận gần nhất. Phong độ sân nhà chứng kiến ​​họ chỉ thua một lần (trước Hungary) trong 13 trận gần nhất. Chỉ thua một trận vòng loại trên sân nhà (World Cup và Euro) kể từ năm 2014.

Hy vọng vượt qua vòng loại World Cup của Latvia đang gặp khó khăn. Họ đã thua cả hai trận vòng loại ở bảng này, vì vậy sẽ không tốt cho Qatar vào năm sau. Họ bắt đầu bảng đấu với trận thua 2-1 trên sân nhà trước Montenegro. Họ đã dẫn đầu trận đấu đó trong suốt một phút và để thủng lưới ở phút thứ 83 để thua trận. Thứ Bảy chứng kiến ​​họ đến Hà Lan và thua 2-0. Tin tốt cho họ là họ không phải chịu những thất bại nặng nề. Các trận thắng sẽ không đến với họ ở bảng đấu này, ngoại trừ khi họ đối đầu với Gibraltar. Latvia đã thua 4 trong 5 trận sân khách gần nhất ở vòng loại World Cup, kể từ khi đánh bại Andorra vào năm 2016. Chỉ thắng 2 trong số 26 trận sân khách gần nhất, các trận đấu tại Nations League ở Andorra (họ thích chơi họ) và San Marino.

Thành tích hai đội

  • Thổ Nhĩ Kỳ đã thắng 3/4 trận gần nhất.
  • Thổ Nhĩ Kỳ đã thua 1 trong 13 trận sân nhà gần nhất.
  • Latvia chỉ thắng 2 trong số 26 trận sân khách gần nhất.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Thổ Nhĩ Kỳ đã có một khởi đầu ấn tượng cho chiến dịch này và đứng đầu bảng. Hai chiến thắng tốt đã đạt được và một chiến thắng thứ ba đang trên đường đến. Phong độ sân nhà của họ là tốt và họ tiếp đón một đội bóng Latvia đang đứng cuối bảng với chỉ Gibraltar xếp dưới họ. Họ đã thua cả hai trận vòng bảng nhưng chỉ để lọt lưới bốn bàn. Điều này sẽ không dễ dàng đối với Thổ Nhĩ Kỳ nhưng họ có thể giành chiến thắng dẫn trước ở cả hiệp đấu và toàn thời gian.

Link xem trực tiếp trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Latvia

Link 1 Link 2
Nguồn tham khảo:KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *