Nhận định kèo và Trực tiếp Valencia vs Villarreal 3h – 6-3-21

Nhận định trận đấu Valencia vs Villarreal

Derby in the Valencian Community với cuộc gặp gỡ giữa Villarreal và Valencia tại Mestalla. Người dân địa phương đến vào một thời điểm ấn tượng khi thấy cách người dân đang tiến đến từng chút một. 27 điểm trong tủ đồ của anh ấy và chỉ trước khu vực màu đỏ năm điểm. Trận thua vang dội vừa qua trước Getafe đã khiến hàng thủ xứ Che đang suy kiệt thêm một chút sợ hãi. Một trận đấu sắp tới trước đối thủ khó chịu, Villarreal, người cũng đến vào một thời điểm mong manh sau 5 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng và chứng kiến ​​châu Âu đang dần rời xa. 37 điểm và vị trí thứ bảy khiến họ bị loại khỏi cuộc thi quốc tế. Một trận đấu quan trọng cho cả hai nếu họ muốn tiếp tục thêm số nguyên cho các mục tiêu lâu dài tương ứng của họ và Châu Âu.

Thành tích đối đầu

  • Villarreal đã rời khỏi khu vực châu Âu trong những ngày gần đây trước một Real Betis đang trở lại mạnh mẽ.
  • Valencia gục ngã trước Getafe với thất bại 0-3. Một khoảnh khắc tinh tế đối với những người theo chủ nghĩa Valencianists.
  • Valencia đã thắng 2-1, 2-0 và 3-0 trong ba lần đụng độ gần nhất ở Mestalla giữa hai người.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Khoảnh khắc tồi tệ của cả hai đội trong trận đấu này. Các Valencia rất mạnh mẽ trên sân vận động của họ trước Villarreal và, ngoài ra, họ đến với hai chiến thắng và hai trận hòa trong bốn ngày qua tại Mestalla. Chúng tôi tin rằng cả hai đội sẽ ghi bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu Valencia vs Villarreal

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *