Nhận định kèo và Trực tiếp Villarreal vs Cadiz 23h – 21-3-21

Trận đấu Villarreal vs Cadiz

Trận đấu quan trọng tại Estadio de la Cerámica với chuyến viếng thăm của Cádiz tới thái ấp Villarreal. Cuộc chạm trán giữa hai đội vàng chiến đấu vì những mục tiêu khác nhau. Người dân địa phương đứng ở vị trí thứ bảy sau khi được thêm 40 điểm và chỉ có hai trong số vị trí thứ sáu có quyền tham dự Europa Conference League. Chiến thắng mới nhất tại Eibar đã giúp người dân Castellón phá vỡ chuỗi kết quả thảm hại và quay trở lại cuộc chiến giành vị trí đầu bảng. Trước một Cádiz sa sút nhưng vẫn sống từ những gì thu hoạch được đầu mùa. 29 điểm của anh ấy, sáu điểm trước khi xuống hạng, dường như không gây nguy hiểm cho sự hiện diện của anh ấy ở giải hạng Nhất, nhưng với màn trình diễn của anh ấy, họ không nên tin tưởng chút nào.

Thành tích hai đội

  • Villarreal khởi đầu như một đội bóng được yêu thích rõ ràng khi chứng kiến ​​tất cả những gì họ có để chơi ở giải đấu quốc tế.
  • Villarreal mất Etienne Capoue ở khu vực giữa sân do nhiều thẻ vàng.
  • Cádiz chỉ thắng 1 trong 10 trận sân khách gần đây nhất.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Người dân địa phương sẽ trở nên mạnh mẽ với chuyến thăm của Cádiz trong vùng đất không có người và điều đó vẫn có lợi nhuận so với những người dưới đây. Rất nhiều điều đang bị đe dọa đối với người dân Castellón, những người mà chúng tôi tin rằng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với cách biệt hai bàn trở lên.

Link xem trực tiếp trận đấu Villarreal vs Cadiz

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *