Nhận định kèo và Trực tiếp West Ham vs Arsenal 22h – 21-3-21

Trận đấu West Ham vs Arsenal

Cuối tuần này, West Ham có thể hòa bằng điểm với Chelsea để giành vị trí thứ 4 tại Champions League. Đối với điều này, ‘những cây búa’ sẽ phải đánh bại Arsenal (Chelsea sẽ không có hoạt động giải đấu) vì kết quả tốt của họ có được trong thời gian gần đây đang chiếm ưu thế. Những người dẫn đầu bởi David Moyes đến từ việc đánh bại Leeds (2-0), Tottenham (2-1) và Sheffield (3-0) trên sân nhà. Hãy cẩn thận, họ chỉ thua 3 trong số 14 trận gần nhất cho Premier League và đó là trước các câu lạc bộ Liverpool và Manchester.
Arsenal, trong khi đó, đang đối mặt với một thời điểm tốt. Lần gần nhất họ đánh bại Tottenham, trong một trận derby London khác. Mặc dù hôm thứ Năm, anh thua Olympiakos nhưng vẫn tiến vào tứ kết Europa League. Trước đó, ‘Pháo thủ’ tích lũy được 6 trận bất bại. Họ đã tăng cường tấn công với việc ký hợp đồng với Odegaard người Na Uy, gia nhập Lacazette và Aubameyang đã được biết đến. Chiến thắng trong trận đấu này sẽ là chìa khóa để tiến gần hơn đến các vị trí của UEFA.

Thành tích hai đội

  • West Ham đã thua 3 trận gần nhất trước Arsenal: 2-1, 1-0 và 1-3.
  • Trong 10 cuộc đọ sức trực tiếp gần nhất, Arsenal thắng 8 và West Ham chỉ thắng 1.
  • Có ít hơn 3,5 bàn thắng trong 7 trận gần đây của West Ham.
  • Odegaard đã viết ra ngày cuối cùng; và cũng là một trận đấu trước đó, cho Europa League.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

West đã gặp vấn đề trong việc chống lại các đội có đội tốt hơn, mặc dù anh ấy đã cho họ một cuộc chiến từ những đề xuất tốt từ DT Moyes của anh ấy. Arsenal có thể đánh bại Tottenham nhưng hòa với Burnley. Dưới 2,5 bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu West Ham vs Arsenal

Link 1 Link 2 Link 3

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *