Nhận định trận đấu Angers vs Nimes 21h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Kết thúc loạt phim cho Angers? Lần đầu tiên trong mùa giải này, SCO vừa trải qua 3 trận thua liên tiếp trên BXH và trên thực tế đã tụt xuống vị trí thứ 10. Nhưng nhìn kỹ hơn, Angevins đã thất thủ ở Monaco, thứ 4, trước Paris Saint-Germain, đội dẫn đầu và Bordeaux, thứ 7. Do đó, không có gì tai tiếng, đặc biệt là khi những người đàn ông của Stéphane Moulin, ngay trước chuỗi trận tệ hại này, đã hạ gục Olympique de Marseille và Lille. Với 30 điểm trên đồng hồ, vị trí thứ 6 chỉ còn cách 2 khoảng cách và Angers do đó còn rất xa mới giành được trước khi đăng cai đèn đỏ, Nîmes Olympique, vào Chủ nhật này.

Vào lúc 3 giờ chiều tại Stade Raymond-Kopa, Crocos sẽ cố gắng tiếp tục sau thành công bất ngờ của họ trước Marseille hai tuần trước (2-1), sau đó đã không thể đấu với Lorient cuối tuần trước. Nếu sau chiến thắng này, Nîmes luôn trụ lại ngôi vô địch thì họ vẫn cùng Lorient và Dijon về số điểm (15), và về 3 điểm với đội đầu tiên không xuống hạng là Nantes với 1 trận ít hơn. Do đó, tầm quan trọng vốn của Nimes-Lorient này sẽ đến vào tháng Hai …

Thành tích hai đội

  • Nimes chỉ thắng 1 trong 9 trận gần đây nhất, 2 trong số 14 trận gần đây nhất.
  • Angers đã gấp đôi số điểm của đối thủ trong tương lai: 30, so với 15 của Nimes.
  • Angevins vẫn có 3 trận thua liên tiếp, nhưng trước Monaco, Paris và Bordeaux, ba đội trong 7 trận đầu tiên.
  • Crocos đã phải nhận 10 trận thua với cách biệt ít nhất 2 bàn mùa này.
  • Trong 14 trận gần đây nhất, Nîmes đã 9 lần im tiếng.
  • SCO đã giành chiến thắng phần lớn trong trận lượt đi tại Les Costières: 5-1.
  • Nîmes đã không thi đấu 15 ngày, trận đấu với Lorient đã bị hoãn vào cuối tuần trước.

Mẹo đặt cược của chuyên gia soi kèo

Nếu Nîmes ra sân thành công ngoài mong đợi trên sân của một đội Marseille trong giai đoạn khủng hoảng, thì Crocos vẫn chưa ra khỏi rừng cho đến nay. Angers vẫn có 3 trận thua liên tiếp, nhưng SCO đã có một mùa giải chắc chắn và các đối thủ rất mạnh. Angevin phục hồi và chiến thắng cho người của Stéphane Moulin chống lại chiếc đèn lồng đỏ!

Link xem trực tiếp

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *