Nhận định trận đấu Atletico Madrid vs Chelsea 3h – 24-2-21

Nhận định trước trận đấu

Atletico Madrid đang cố gắng hết sức để thoát ra khỏi cái bóng của Barcelona và Real Madrid. Họ đứng đầu La Liga và tiếp đội bóng của Premier League là Chelsea trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League này. Atletico đứng thứ hai sau Bayern Munich trong bảng đấu Champions League của họ. Họ xếp thứ hai sau Bayern Munich nhưng kém họ bảy điểm. Chỉ có hai trận họ thắng, cả hai trận trước Red Bull. Một trận hòa trên sân nhà đã giành được trước Bayern nhưng người Đức đã đưa ra một đội hình yếu hơn vì họ đã vượt qua vòng loại. Phong độ của họ đã đi xuống một chút vào cuối tuần và vào thứ Bảy, họ đã thua 2-0 trên sân nhà trước Levante. Họ chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu gần nhất tại giải đấu và vị trí dẫn đầu của họ kém Real Madrid 3 điểm (còn một trận). Phong độ sân nhà rất mạnh ở mùa giải này nhưng hai trận sân nhà gần nhất của họ chỉ giành được một điểm duy nhất. Ở Champions League, họ chưa thua trận nào trên sân nhà kể từ năm 2017 và tình cờ là Chelsea mới đánh bại họ. Họ chỉ thắng một trong ba trận sân nhà mùa này, hai trận có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.

Chelsea đã hòa Southampton vào thứ Bảy, kết thúc chuỗi năm chức vô địch giải đấu và cúp kể từ sự xuất hiện của Thomas Turkel. Họ phải đến từ phía sau mới có được bàn gỡ với bàn gỡ hòa đến từ chấm phạt đền. Chelsea không gặp khó khăn nhất trong danh sách lịch thi đấu gần đây nhưng nó sắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hai trận đấu với Atletico và các trận đấu với Manchester United và Liverpool sẽ cho thấy Chelsea đã tiến xa như thế nào trong những tuần gần đây. Họ đứng đầu bảng Champions League với một điểm trước Sevilla. Rất nhiều để có được lợi thế bằng cách giành chiến thắng trong nhóm của bạn, khi bạn kết thúc trận đấu với các đội dẫn đầu La Liga. Chelsea đã thắng cả 3 trận sân khách tại Champions League mùa này nhưng đây là nhiệm vụ khó khăn nhất của họ. Chỉ có một lần trong chín trận sân khách gần nhất, họ ghi nhiều hơn một lần. Đặt cược trên dưới 2.

Thành tích hai đội

  • 8/10 trận sân nhà gần nhất của Atletico Madrid tại Champions League có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Năm trong sáu trận sân khách gần nhất của Chelsea có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Chelsea chỉ ghi bàn nhiều hơn một lần trong một trong chín trận sân khách gần nhất của họ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đây là nhiệm vụ khó khăn nhất đối với Chelsea kể từ khi họ thay đổi người quản lý. Họ đã có kết quả tốt kể từ khi có ông chủ mới nhưng sự phản đối không quá mạnh. Giờ đây, họ sẽ đến gặp đội dẫn đầu La Liga, những người sẽ rất khó bị đánh bại. Họ có đang gặp họ vào đúng thời điểm không? Phong độ của Atletico đã sa sút muộn màng. Rất nhiều câu hỏi cần được trả lời và đặt cược cho dưới 2,5 bàn thắng có vẻ là một lựa chọn tốt.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *