Nhận định trận đấu Bologna vs AC Milan 21h – 30/1/21

Nhận định trước trận đấu

Đội dẫn đầu Serie A là Milan đã bị loại khỏi Cúp quốc gia Ý vào giữa tuần và bây giờ phải đến Bologna xếp thứ 13. Họ chơi trước các đối thủ cùng bảng và một chiến thắng ở đây sẽ giúp họ có được 5 điểm rõ ràng ở ngôi đầu. Tuần không phải là tốt cho Milan khi để thua Atalanta trên sân nhà, sau đó là thất bại trước Inter ở Cúp quốc gia Ý. Họ có thể đã thua ở cúp quốc gia nhưng Milan vẫn chưa phải nếm mùi thất bại trong chuyến hành quân đến Serie A của họ. 9 trận sân khách đã ghi được 25 điểm, chỉ có duy nhất Genoa là họ không có được chiến thắng. Mỗi một trong 15 trận sân khách gần nhất của họ đều chứng kiến ​​họ ghi ít nhất hai lần. Một chiến thắng vào cuối tuần này sẽ giúp họ có chiến thắng thứ năm liên tiếp trên sân khách trước Bologna. Trận đấu ngược lại mùa này chứng kiến ​​họ giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà.

Bologna chỉ hơn nhóm xuống hạng sáu điểm. Chín trong số 19 trận đấu mùa này của họ đã kết thúc bằng thất bại, chỉ có các đội ở nhóm cuối bảng là thua nhiều hơn. Trận đấu gần đây nhất của họ chứng kiến ​​họ để thua 0-2 trước Juventus, để thủng lưới mỗi hiệp một bàn. Họ bước vào trò chơi này khi chỉ thắng một trong mười trận đấu gần đây nhất của họ, một chiến thắng trước Verona vào đầu tháng này. Họ cần một quả phạt đền để có được chiến thắng đó, chiến thắng thứ tư trên sân nhà trong mùa giải. Ba trong số những trận thắng đó là trước những người hiện đang chiếm giữ khu vực xuống hạng. Chín bàn thua đã bị thủng lưới trong bốn trận sân nhà gần nhất của họ, họ phải đặt cược vào một chiến thắng trên sân khách. 

Thành tích hai đội

  • Milan đã thắng tất cả, trừ một trận đấu trên sân khách mùa này mà không có thất bại nào.
  • Milan đã ghi ít nhất hai bàn trong mỗi 15 trận sân khách gần nhất.
  • Bologna đã để thủng lưới 9 bàn trong 4 trận sân nhà gần nhất.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Milan có thể giành được năm điểm rõ ràng với chiến thắng trên sân của Bologna. Các nhà lãnh đạo giải đấu đã thua một số trận đấu muộn nhưng trên sân nhà. Họ bất bại trên sân khách mùa này với ít nhất hai bàn mỗi trận. Bolgona cần giành được một số chiến thắng để tránh bị kéo vào cuộc chiến trụ hạng. Họ đã để thủng lưới 33 bàn mùa này và Milan có thể được hỗ trợ để có 10 trận thua trước Bologna mùa này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *