Nhận định trận đấu Brest vs FC Metz 21h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Hãy coi chừng sự thất thủ của Stade Brestois! Được ca ngợi sau phần đầu mùa giải xuất sắc, đoàn quân của Olivier Dall’Oglio đã có một khởi đầu phức tạp cho năm 2021, với 3 trận thua sau 4 trận. 3 giờ chiều Chủ nhật này trước FC Metz tại sân của họ tại Francis-Le-Blé, Brest do đó sẽ rất muốn trở lại chiến thắng, khi chỉ thắng 1 trong 7 ngày qua và hiện đang đứng ở vị trí thứ 13. Với 26 điểm, vị trí dẫn đầu trong khu vực màu đỏ (+11) vẫn còn khá thoải mái, nhưng câu lạc bộ sẽ muốn phủ đầu càng nhanh càng tốt.

Về phần mình, Metz lại đi theo con đường ngược lại, và đã trải qua một giai đoạn thịnh vượng kể từ giữa tháng 12. Với 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 thất bại trong 8 ngày qua, Messins đã trở lại phần đầu của bảng và xếp thứ 8 khi ngày thứ 22 đến gần. Với 31 điểm, hơn gấp đôi lần xuống hạng đầu tiên, suất xuống hạng có vẻ kém xa. Điều này hứa hẹn cho chúng ta một cuộc gặp gỡ tuyệt vời giữa hai đội chơi!

Thành tích hai đội

  • Brest có thành tích tốt thứ 5 tại L1 trên sân nhà với 6 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, xếp sau top 4 (Paris, Lyon, Lille, Monaco).
  • Trong 10 trận sân nhà, SB29 mới chỉ 1 lần im tiếng.
  • Mặt khác, Brestois chỉ đạt được 2 trận giữ sạch lưới trên sân của họ.
  • Metz đang có phong độ tốt: 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, 2 trận thắng liên tiếp, trong đó có 1 trận ở Lyon, và vị trí thứ 8 hiện tại!
  • Les Messins đã ghi ít nhất 1 bàn ở 7 trong 8 chuyến làm khách gần nhất tại Ligue 1, khi chơi ở Lyon, Marseille, Angers hoặc Montpellier trong giai đoạn này.

Mẹo đặt cược của chuyên gia soi kèo

Brest đang khủng hoảng nhẹ về kết quả nhưng vẫn thi đấu hiệu quả trên sân nhà, Metz thi đấu năng nổ và hiếm khi im hơi lặng tiếng ở bên ngoài: mọi thứ đã sẵn sàng để chúng ta tham dự một trận đấu bóng đá đẹp vào Chủ nhật này, giữa hai đội bóng không còn gì để mất và không. không chơi với áp lực duy trì vào lúc này. Brestois và Messins ghi bàn!

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: Keonhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *