Nhận định trận đấu Brighton vs Fulham 2h30 – 28/1/21

Nhận định trước trận đấu

Ngay cả trong tháng Giêng, tôi không nghĩ là quá sớm để gọi một trò chơi là một trận đấu xuống hạng bởi vì trận đấu này có thể đi một chặng đường dài trong việc xác định ai sẽ xuống hạng vào cuối mùa giải. Fulham hành quân đến sân vận động Amex, kém Brighton năm điểm với một trận đấu trong tay. Brighton hiện đang đứng thứ 17 với 17 điểm nhưng một chiến thắng cho Fulham sẽ chỉ có hai điểm giữa cặp đấu và Fulham sau đó sẽ có cơ hội đổi chỗ với Seagulls nếu họ có thể giành chiến thắng trong trận đấu. 

Hiệp phụ cho Fulham có lẽ sẽ không mang lại nhiều lợi ích nếu họ không thể thắng trận này. Trên thực tế, một chiến thắng của Brighton có thể khiến cả 3 đội hiện đang nằm trong khu vực xuống hạng xuống Championship bị loại. Đội chủ nhà đã đánh bại Leeds trên sân nhà trong trận đấu cuối cùng của giải đấu và họ đã đảm bảo một suất vào vòng 5 FA Cup vào cuối tuần với chiến thắng 2-1 trước Blackpool trên sân nhà ở bờ biển phía nam. Tuy nhiên, thành tích thi đấu trên sân nhà của Brighton kể từ đầu năm 2020 là tệ hại với chỉ một trận thắng trong 18 trận trên sân nhà tại Premier League. Đội chủ nhà cũng chỉ giữ sạch lưới đúng 1 trận trong trận đấu đó tại Amex và chiến thắng trước Blackpool là trận đầu tiên trên sân nhà kể từ tháng 7.  

Fulham đã bị loại khỏi FA Cup khi họ bị Burnley đánh bại một cách thuyết phục với tỷ số 3-0 trên sân nhà, đánh dấu ba trận thua liên tiếp trước câu lạc bộ phía tây London. Tuy nhiên, Cottagers có lẽ xứng đáng có ít nhất một điểm từ hai trận đấu cuối cùng của họ với cả Manchester United và Chelsea, những trận đấu chứng kiến ​​họ thua cả hai chỉ với một bàn thắng. Fulham đang tìm kiếm trận thắng đầu tiên trong 8 trận tại giải đấu, họ đã hòa 5 trận trong số đó nhưng nếu muốn tồn tại, họ cần bắt đầu giành được 3 điểm thay vì chỉ 1.  

Thành tích hai đội

  • Sáu trong tám trận sân khách của Fulham có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Ba trong bốn trận gần nhất của Brighton có từ hai bàn trở xuống.
  • Bảy trong tám giải đấu gần nhất của Fulham chứng kiến ​​từ hai bàn thắng trở xuống.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Tôi đang mong đợi một trận đấu chặt chẽ ở đây với một bàn thắng có thể giành chiến thắng trong trận đấu này cho cả hai bên. Ngay cả trong tháng Giêng, bạn cảm thấy trận đấu này rất quan trọng và nó sẽ là một vấn đề khó khăn nên tôi ủng hộ dưới 2,5 bàn ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *