Nhận định trận đấu Chelsea vs Wolves 1h – 28/1/21

Nhận định trước trận đấu

Cuộc thi này khiến hai bên có hiệu suất thấp hơn đáng kể so với kỳ vọng của họ khi đội Wolves đang lao động, hiện đang đứng thứ 14 đến Stamford Bridge để đối đầu với đội Chelsea ở vị trí thứ 9, kém vòng loại Champions League năm điểm. 

Chelsea đã đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên Frank Lampard vào thứ Hai. Họ đã thua hai trong ba trận đấu gần đây nhất với thất bại 0-2 trước Leicester vào thứ Ba tuần trước đã ngăn chặn bất kỳ động lực nào có thể đã bắt đầu bằng chiến thắng trước Fulham. Chiến thắng 1-0 của Chelsea trước Fulham là chiến thắng duy nhất của đội trong năm trận đấu gần đây nhất của họ nhưng chiến thắng 3-1 tại FA Cup trước Luton vào cuối tuần có thể đã cung cấp cho đội một sự thúc đẩy rất cần thiết. Chelsea đang đứng thứ 9 trên bảng sau 19 trận nhưng với việc các đội xung quanh họ đang nắm giữ các trận đấu trong tay, họ có thể tìm thấy mình ở vị trí thứ 10 và có thể kết thúc xa hơn với top 4 vì vậy chiến thắng trong trận đấu này là điều tối quan trọng. Chelsea đã đánh bại Wolves với tỷ số 2-0 vào ngày cuối cùng của mùa giải trước khi họ giành được vị trí thứ 4 và loại Wolves hoàn toàn khỏi các vị trí châu Âu.  

Những con sói đang đấu tranh nếu sự thật được nói ra. Sự vắng mặt của Raul Jiminez đã cản trở sự tiến bộ của họ và vị trí thứ 14 hiện tại là một đại diện chính xác cho phong độ không phù hợp của họ. Đội bóng của Nuno Espirito đã bị đánh bại ba trong bốn trận gần nhất ở Premier League và họ đã phải vật lộn để giành chiến thắng 1-0 trước đội hạng sáu Chorley tại FA Cup vào cuối tuần. Đội khách tăng cường hàng công với việc ký hợp đồng với tiền đạo Willian Jose để hy vọng lấp đầy khoảng trống mà Jiminez để lại và tiền đạo này có thể đóng góp một phần vào việc xoay chuyển mùa giải của Wolves. Wolves đã thua năm trong số chín trận trên đường và chỉ giành được mười điểm trong số 27 trận xa nhà có thể xảy ra. Trận thắng gần nhất của họ trên sân khách là trên sân của Arsenal, nơi họ thắng 2-1 nhưng đó là lần cuối cùng Raul Jiminez ra sân.  

Thành tích hai đội

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong sáu trong bảy trận đấu gần đây nhất của Wolves tại Premier League, bao gồm cả ba trận gần nhất của họ.
  • Chelsea đã không thể giữ sạch lưới ở bảy trong số chín trận gần đây nhất của họ tại giải đấu và cả hai đội đều ghi bàn trong năm trận đấu đó.
  • Wolves đã thắng ngược 2-1 vào ngày 15 tháng 12.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong bốn trong số năm lần gặp nhau kể từ khi Wolves thăng hạng vào năm 2018.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Hai đội này đang gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong khi Wolves không thể giữ sạch lưới trong 12 trận đấu kể từ tháng 10. Timo Werner đã không thể chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng của mình khi anh bỏ lỡ một quả phạt đền trong trận đấu với Luton, nhưng Tammy Abraham đã lập một hat-trick, vì vậy anh nên đánh giá cao trong trận đấu này. Vì các bên này đã thiếu hỏa lực trong vài tháng qua, nên hàng phòng ngự của họ đã khiến họ thất vọng và tôi hy vọng hàng công sẽ xuất hiện ở đây để giúp cả hai đội ghi bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *