Nhận định trận đấu Crotone vs Genoa CFC 21h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Đây sẽ là một trận chiến trực tiếp rất quan trọng để cứu vãn, trận đấu sẽ được tổ chức tại Sân vận động Ezio Scida vào lúc 3 giờ chiều Chủ nhật ngày 31 tháng 1: Crotone và Genoa sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu có hiệu lực vào ngày thứ 20. Đội bóng vùng Calabria chiếm vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng với độ cao 12 (-2 tính từ vùng an toàn), trong khi đội rossoblùs người Liguria xếp thứ 5 từ vị trí cuối cùng với 18 điểm. Điều tạo nên sự khác biệt giữa đội bóng của Stroppa và Ballardini ở thời điểm hiện tại chính là xu hướng của những vòng đấu vừa qua. Những người Calabria không có một lịch thi đấu dễ dàng, vượt qua 5 thất bại trong 7 trận đấu trước đó: những trận thua đậm, tuy nhiên, được bù đắp bằng 2 thành công quan trọng trong nước trước Parma (2-1) và Benevento (4-1), cơ bản. để giữ cho người Pythagore ở vùng nổi. Phong độ tại Scida rất tốt: 3 trận thắng trong 4 trận gần nhất, với Simy và các đồng đội của anh ấy, những người không bao giờ ngừng các cuộc đụng độ trực tiếp, cũng xem xét đến 4-1 nặng nề gây ra cho Spezia vào ngày 12 tháng 12 năm ngoái. Do đó, Destro và đồng bọn đã được cảnh báo. Phương pháp điều trị Ballardini đang phát huy tác dụng, với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ một thất bại trong 6 ngày qua: một sự đột biến tạm thời loại bỏ Griffin khỏi vùng trũng. Ở trận lượt đi, ra mắt tại giải VĐQG, Genoa xứ Maran khi đó đã có được thành công duy nhất, khi áp đảo Crotone với tỷ số 4-1. Chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cởi mở với ít nhất một bàn thắng được ghi bởi cả hai đội: do đó, chúng tôi đề xuất dấu hiệu bàn thắng. 2 trận hòa và chỉ một thất bại trong 6 ngày qua: một sự đột biến tạm thời loại bỏ Griffin khỏi vùng trũng. Ở trận lượt đi, ra mắt tại giải VĐQG, Genoa xứ Maran khi đó đã có được thành công duy nhất, khi áp đảo Crotone với tỷ số 4-1. Chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cởi mở với ít nhất một bàn thắng được ghi bởi cả hai đội: do đó, chúng tôi đề xuất dấu hiệu bàn thắng. 2 trận hòa và chỉ một thất bại trong 6 ngày qua: một sự đột biến tạm thời loại bỏ Griffin khỏi vùng trũng. Ở trận lượt đi, ra mắt tại giải VĐQG, Genoa xứ Maran đã có được thành công duy nhất, khi áp đảo Crotone 4-1. Chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cởi mở với ít nhất một bàn thắng được ghi bởi cả hai đội: do đó, chúng tôi đề xuất dấu hiệu bàn thắng.

Thành tích hai đội

  • Crotone trở lại sau chuỗi 7 bàn thua liên tiếp: 5 thất bại và 2 chiến thắng.
  • 4 bàn thắng cho Crotone trong 4 trận sân nhà gần nhất: 3 trận thắng cách biệt 1 trận, ghi được 11 bàn thắng và 6 trận thủng lưới.
  • Ballardini của Genoa ghi được ít nhất một bàn thắng trong 6 trận trong số 7: 9 bàn thắng được ghi.
  • Trước đó: 4-1 cho Genoa kết quả của trận lượt đi.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Crotone trong các bức tường thân thiện không bao giờ ngừng xung đột trực tiếp: Benevento, Spezia và Parma biết điều gì đó về điều đó, tất cả đều bị đánh bại tại Scida. Genoa của Ballardini đến với phong độ tuyệt vời tại cuộc hẹn này: một trận đấu ba trận sau đó. Chúng tôi đề xuất dấu hiệu Gol: chúng tôi mong đợi ít nhất một bàn thắng từ cả hai bên.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *