Nhận định trận đấu Eibar vs Huesca 20h – 27-2-21

Nhận định trước trận đấu

Trận đấu ở Ipurúa giữa hai đội bóng vùng dưới. Éibar, thứ tư từ đuôi, cộng cùng số điểm với Valladolid, đứng thứ ba cuối cùng và do đó chiếm vị trí xuống hạng xuống thứ Hai. Đội thợ rèn súng, đã ký năm thất bại và hai trận hòa trong bảy cam kết gần nhất và đến sau khi để thua với tỷ số tối thiểu ở Elche cuối tuần trước (1-0), đang chờ đợi phần cuối của cuộc thi, một Huesca xứng đáng với chiến thắng của anh ấy trước Granada (3-2) anh ấy nhìn thấy chính xác những nơi cứu rỗi, đặc biệt nhìn về phía Éibar, chỉ cách hai điểm. Điều đó có nghĩa là, có thể xảy ra trường hợp vào ngày này đội bóng xứ Aragon rời vị trí xuống hạng mà họ đã tồn tại cho đến nay.

Thành tích đối đầu

  • Huesca, cuối cùng, có thể rời khỏi khu vực xuống hạng nếu họ đánh bại Éibar trên sân nhà, trong khu vực cứu rỗi và với hai điểm nhiều hơn.
  • Eibar đã có năm trận thua và hai trận hòa trong bảy trận gần đây nhất.
  • Huesca vừa đánh bại Granada (3-2).
  • Đội bóng của Aragon đã ghi bàn trong ba trong bốn trận gần đây nhất của họ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Huesca đã phản ứng và có thể giành được, với sự cho phép của Valladolid và Elche, các vị trí xuống hạng. Nó sẽ tiến xa hơn trong trò chơi của nó không giống như Éibar và chúng tôi tin rằng nếu nó không đạt được nó, nó sẽ ở gần và ít nhất ghi được một điểm.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *