Nhận định trận đấu Genoa vs SSC Napoli 2h45 – 7/2/21

Nhận định trước trận đấu

Trong những mùa giải trước, Génoa sẽ lo lắng về việc thoát khỏi vị trí xuống hạng. Tuy nhiên, hôm nay, đội bóng thành Genova đã cách vùng đỏ 6 điểm và không chỉ vậy: họ ghi thêm 10 điểm từ 12 trận tranh chấp gần nhất và trong 4 trận đấu đó, bất bại, họ cũng không nhận bàn thua nào. Nổi bật nhất là hàng công Mattia Destro đang có phong độ ghi bàn. Ngoài ra, trên sân nhà, họ đánh bại Bologna và Cagliari; và hòa với Milan và Lazio.
Trong khi đó, Napoli cũng đã cải thiện thành tích tại Calcio. Đội bóng thành Neapolit đã thắng 3 trong 4 vòng đấu gần đây và tiến gần hơn đến các vị trí dự vòng loại Champions League. Họ không gặp vấn đề gì khi đánh bại các CLB tầm trung, nhưng khoảnh khắc tốt của đối thủ có thể khiến họ trở nên phức tạp. Và hãy cẩn thận, hãy nhớ rằng ‘azurro’ đã chơi song song với đường chuyền của anh ấy vào trận chung kết Cúp quốc gia Ý.

Thành tích hai đội

  • Genoa đã không thể đánh bại Napoli trong 22 trận.
  • Napoli toàn thắng trong 3 lần tiếp đón Genoa gần đây: 1-2, 1-2 và 2-3.
  • Napoli đã hòa 0-0 với Atalanta vào thứ Ba. Anh ấy sẽ trở lại thăm bạn vào giữa tuần.
  • Trong 5 trận thắng của Genoa, Mattia Destro luôn ghi bàn (3 trong số đó là năm nay).

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Génoa đã vượt qua những bài kiểm tra khó khăn trên sân nhà: Milan và Lazio không thể đánh bại anh ấy vài tuần trước. Họ chắc chắn trong phòng ngự và có một chuỗi ghi bàn. Napoli đến với bộ quần áo từ hoạt động cúp của anh ấy. Genoa thắng hoặc hòa.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *