Nhận định trận đấu Huesca vs Real Madrid 22h15 – 6/2/21

Nhận định trước trận đấu

Huesca và Real Madrid gặp nhau vào ngày 21 của giải vô địch Liên đoàn, nơi người da trắng chiếm vị trí thứ ba. Đội bóng của Zidane kém người dẫn đầu tới 10 điểm, đánh dấu khoảng cách gần như không thể vượt qua. Về phần mình, Sociedad Deportiva Huesca có được chiến thắng quý giá trước Real Valladolid với tỷ số 1-3 và có thêm 16 điểm trong tủ đồ của mình. Bất chấp chiến thắng này, những người Aragon cách biệt 3 điểm. Tâm trạng tồi tệ cho cả hai đội khi mục tiêu của họ ngày càng xa vời. Thời gian là tiền bạc và cả hai đều biết điều đó, đó là lý do tại sao cuộc gặp gỡ này rất quan trọng để họ có thể tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Về phần tay trắng, họ sẽ phải đá bù cho trận thua vừa qua trên sân nhà trước Levante. Chúng tôi sẽ xem nếu họ có khả năng.

Thành tích đối đầu

  • Sociedad Deportiva Huesca đã đánh bại Real Valladolid vào ngày cuối cùng và hòa trước Villarreal.
  • Real Madrid đánh bại Huesca 4-1 ở lượt đi.
  • Người da trắng đến với thời điểm rất tệ về phong độ và tinh thần sau khi sa sút ở Siêu cúp, Copa del Rey và vào ngày cuối cùng của League với Levante.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Trận đấu thú vị trong cuộc chiến vì châu Âu và sự cứu rỗi. Những người da trắng đến với thiên hướng hòa nhạc và nhiều hơn nữa xem tỷ số 4-1 của trận đấu đầu tiên. Chúng tôi nghi ngờ rằng họ sẽ gây bất ngờ và chúng tôi tin tưởng vào chiến thắng rõ ràng dành cho Người da trắng cách biệt hơn 1,5 bàn.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *