Nhận định trận đấu Juventus FC vs AS Roma 0h – 7/2/21

Nhận định trước trận đấu

Juventus đã đẩy mạnh mọi thứ trong những tuần gần đây và bước vào trận đấu này với Roma với hy vọng sẽ soán ngôi của đội bóng thủ đô ở vị trí thứ ba. Juventus hiện đang đứng thứ 4 với 39 điểm, kém đội đầu bảng AC Milan bảy điểm nhưng đã chơi ít hơn một trận so với ba đội xếp trên họ trong bảng. Trong khi đó, Roma chỉ đứng thứ ba trước chủ nhà một điểm sau những trận thắng liên tiếp trên sân nhà trước Spezia và Verona. 

 Juventus đã thắng mỗi trận trong số năm trận gần nhất trên mọi đấu trường và năm trong sáu trận gần nhất của họ tại Serie A. Thành tích tốt nhất trong mùa giải đã giúp họ giành được bảy điểm so với vị trí đầu bảng và với một trận đấu trong tay. Công bằng mà nói, Juve đã cắt giảm công việc của họ nhưng một chiến thắng ở đây trên sân nhà trước Roma sẽ là một bước tiến lớn. Bianconeri đã giành được 20 điểm sau 9 trận sân nhà, thắng 6 trong số đó trong khi chỉ thua 1. Trên sân nhà, Juventus đã thắng cả 3 trận gần nhất khi đánh bại Bologna (2-0), Sassuolo (3-1) và Udinese (4-1). 

Roma đã phải trải qua một thất bại ba tuần trước khi họ để thua đối thủ cùng thành phố Lazio nhưng họ đã trở lại với hai chiến thắng liên tiếp và đã cố gắng duy trì vị trí thứ ba của mình. Trên sân khách, Roma đã sa sút phong độ với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Hai đội này đã đối đầu trong quá khứ kể từ trước Giáng sinh. Cả hai đội đã giành được 22 điểm từ vòng 30 gần nhất nhờ chiến thắng bảy trong số 10 trận gần nhất của họ và không có gì có thể chia cắt đôi bên khi họ gặp nhau vào tháng 9 với tỷ số hòa 2-2 tại Stadio Olimpico. 

Thành tích đối đầu

  • 16 trên 20 trận tại Serie A của Roma chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi.
  • 3/4 trận sân nhà gần nhất của Juventus có từ 3 bàn thắng trở lên.
  • Các trận đấu trên sân khách của Roma có trung bình 4 bàn thắng với 8 trong số 9 trận đó chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Cả hai đội đều đã ghi bàn trong năm trong sáu trận gần nhất của Roma tại Serie A bên ngoài sân Olimpico.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đây phải là một trò chơi bẻ khóa giữa hai bên về hình thức. Roma không gặp nhiều vấn đề trong việc ghi bàn, chỉ là giữ họ lại. Tôi sẽ hỗ trợ cả hai đội ghi bàn và hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *