Nhận định trận đấu Leeds Utd vs Everton 2h30 – 4/2/21

Nhận định trước trận đấu

Hai câu lạc bộ này có những ngày cuối tuần khác nhau với Leeds thắng và Everton thua. Leeds United kết thúc cuối tuần ở vị trí thứ 12 và kém đội khách Everton 4 bậc. Một chiến thắng cho United sẽ đưa họ đến hơn Everton một điểm, mặc dù ở một trận đấu nhiều hơn. Leeds tiếp tục là đội bóng khó đoán từ trận này sang trận khác. Họ đã thua hai trận liên tiếp trước Newcastle United và Leicester City và thắng cả hai trận. Những chiến thắng đã làm hồi sinh hy vọng của họ ở bóng đá châu Âu, chỉ kém đội xếp thứ năm là West Ham United sáu điểm với một trận đấu trong tay. Bây giờ họ có hai trận đấu trên sân nhà trong tuần này với trận đấu này tiếp theo là chuyến làm khách của Crystal Palace vào cuối tuần. Phong độ sân nhà không phải là tốt trong mùa giải này với ba chiến thắng, hai trận hòa và bốn trận thua. Hai trong ba trận gần nhất đã được giành chiến thắng với các chiến thắng trước Newcastle và Burnley. 

Everton đã trở lại phong độ trong những tuần gần đây. Có một cuộc nói chuyện mới về việc có thể đạt được vị trí trong top bốn nhưng sau đó đã đến vào thứ Bảy. Sau khi kiếm được 16 điểm từ bảy trận đấu gần nhất của họ. họ đã thua 0-2 trên sân nhà trước Newcastle United. Điều đó khiến họ kém vị trí thứ tư sáu điểm nhưng họ còn hai trận trước Leicester City. Nếu Everton có thể lấy lại sự ổn định mà họ đã tìm lại vào tháng 12 và đầu tháng 1, họ vẫn có thể kết thúc trong top 4. Phong độ sân khách là một vấn đề đối với Everton trong quá khứ nhưng 4/5 trận gần nhất của họ trên hành trình tại Premier League đều giành chiến thắng, trận còn lại là trận hòa trước Burnley. Bốn trong sáu trận sân khách gần nhất của họ chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn. Đi để chỉ số đó xuất hiện trong trò chơi này.

Thành tích hai đội

  • Hai câu lạc bộ này đã để thủng lưới 60 bàn giữa họ tại Premier League mùa này.
  • Ở đầu sân bên kia, Everton và Leeds đã ghi được 64 bàn thắng.
  • 5/9 trận sân nhà của Leeds chứng kiến ​​cả 2 đội ghi bàn.
  • Cả hai đội đều đã ghi bàn trong bốn trong sáu trận sân khách gần nhất của Everton.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Cả hai câu lạc bộ có thể kết thúc ở châu Âu vào mùa giải tới nếu chơi tốt trong vài tháng tới. Sự nhất quán không phải là điểm mạnh của họ mặc dù với cả hai chiến thắng tốt và sau đó là những trận thua tồi tệ. Leeds đã có hai trận toàn thắng trên sân khách trong tuần qua, giờ họ cần lặp lại phong độ đó trên sân nhà. Everton đã chơi tốt cho đến khi để thua Newcastle United trên sân nhà vào thứ Bảy. Với Manchester United và Tottenham tiếp theo cho Everton, họ có thể giành chiến thắng ở đây. Cược cả hai đội ghi bàn là cược gợi ý.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
 
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *