Nhận định trận đấu Leicester vs Slavia Praha 3h – 26-2-21

Nhận định trước trận đấu

Brendan Rodgers và Leicester còn một chút việc phải làm nếu muốn lọt vào vòng 16 đội Europa League mùa này. Bầy cáo đã đến CH Séc vào tuần trước để tham dự trận lượt đi vòng 32 đội với Slavia Prague nhưng họ đã trở về với tỷ số hòa 0-0 và thậm chí không ghi nổi bàn thắng nào cho những nỗ lực của họ. Leicester đã trở lại chiến thắng vào Chủ nhật tại Premier League với chiến thắng 2-1 trước Aston Villa và hiện đang đứng thứ ba ở Anh nhưng nếu họ ở lại châu Âu mùa này, có lẽ họ sẽ cần phải ghi bàn đầu tiên hoặc có nguy cơ thua trận. Nếu Slavia ghi bàn, Leicester sẽ cần phải ghi hai bàn thắng nhưng họ sẽ được khích lệ bởi thực tế là họ đã giữ sạch lưới bốn trong sáu trận gần nhất.  

Trong khi đó, Slavia Prague đã hòa 1-1 với Teplice của CH Séc khi họ trở lại đấu trường quốc nội vào Chủ nhật nhưng họ vẫn còn cách biệt 8 điểm ở ngôi đầu bảng. Slavia bất bại 12 trận kể từ trận cuối cùng vòng bảng Europa League kết thúc với trận thua 4-0 trước Bayer Leverkusen. Câu lạc bộ đến từ thủ đô của Séc đã hòa 3 trong 4 trận gần nhất và giữ sạch lưới 3 trận trong 4 trận gần nhất nhưng tôi nghĩ họ sẽ bị cắt đứt công việc ở đây nếu họ đánh bại chủ nhà.  

Thành tích đối đầu

  • Mỗi trận trong số 3 trận sân khách của Slavia Prague ở vòng bảng đều ghi được 4 bàn thắng.
  • Leicester ghi được từ hai bàn trở lên trong ba trận đấu trên sân nhà.
  • Năm trong số bảy trận đấu ở Europa League mùa này của Praha có từ ba bàn thắng trở lên.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Với hàng công chất lượng như ý muốn, Leicester có đủ khả năng để có được ít nhất một vài bàn thắng ở đây nếu không muốn nói là nhiều hơn. Prague đã để lọt bàn thắng ở vòng bảng và nếu Leicester có được bảng điểm ở đây, điều đó sẽ buộc Slavia phải có được một bàn thắng của riêng họ, điều đó sẽ tạo nên một trận đấu cởi mở. Tôi cho rằng Leicester sẽ chiếm ưu thế ở đây và tôi đang mong đợi các bàn thắng để trở lại một chiến thắng trên sân nhà và hai bàn trở lên trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *