Nhận định trận đấu Lyon vs Bordeaux 3h – 30/1/21

Nhận định trước trận đấu

Một chiến thắng cho Lyon trước Bordeaux vào tối thứ Sáu sẽ đưa họ lên đầu bảng Ligue 1. Họ hiện đang đứng thứ ba và tiếp đón Bordeaux, người kém họ 11 điểm ở vị trí thứ bảy. Lyon kém PSG và Lille hai điểm, nhưng họ sẽ không chơi lại cho đến cuối tuần. Đội chủ nhà đã có chiến thắng vang dội 5-0 trên sân khách trước St Etienne vào cuối tuần. Họ cần chiến thắng đó sau khi chỉ kiếm được một điểm từ hai trận đấu trước đó của họ. Trận thua Metz trên sân nhà là trận thua duy nhất mà họ phải chịu trong 18 trận gần nhất. Chỉ có hai trận thua trong cả mùa giải, trận còn lại là trận thua trên sân khách trước Montpellier vào tháng Chín. 6/10 trận sân nhà đã thắng và chỉ để lọt lưới 9 bàn. 

Bordeaux đang kém vị trí cuối cùng tham dự Europa League hai bậc và bốn điểm. Họ bước vào trò chơi này khi thắng cả 3 trận gần nhất. Vị trí cao nhất trong số các bên bị đánh bại là Angers, người đứng thứ mười. Hai người còn lại đều nằm ở nửa cuối bảng, trong đó có Lorient đang nằm trong khu vực xuống hạng. Trước phong độ cải thiện này, họ chỉ có một chiến thắng trong năm trận đấu trước đó tại Ligue 1. Phong độ trên sân khách đã tạo ra bốn chiến thắng trong giải đấu nhưng cũng có bốn thất bại. Không có bàn thua nào đã bị thủng lưới trong ba trận gần nhất, nhưng một lần nữa tiêu chuẩn của sự đối lập không phải là tuyệt vời. Tháng trước chứng kiến ​​họ thua cả PSG và Lille, một trận thua nữa đang chờ họ ở đây.

Thành tích hai đội

  • Lyon có thành tích sân nhà tốt thứ sáu tại Ligue 1 với sáu chiến thắng trong tổng số mười trận thắng.
  • Bordeaux đã có bốn trận thua trên sân khách, bao gồm cả thất bại trước hai đội dẫn đầu.
  • Lyon đã trở lại phong độ với chiến thắng 5-0 trên sân của St Etienne cuối tuần trước.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Lyon đã trở lại mạch lạc với chiến thắng trên sân St Etienne cuối tuần trước. Dù St Etienne đang gặp khó khăn nhưng chiến thắng 5-0 trên sân khách là một kết quả tuyệt vời và sẽ thúc đẩy sự tự tin. Lyon có thể đi đầu với một chiến thắng trong trận đấu này, vì vậy một động lực lớn ở đó. Bordeaux sẽ không dễ bị đánh bại. Họ đã có ba chiến thắng gần đây, mặc dù không phải trước các đội hàng đầu. Họ đã ghi 4 trận thua trên sân khách ở Ligue 1, 2 trận do cặp đôi đứng đầu bảng gây ra. Một nhiệm vụ khó khăn khác đang chờ đợi ở đây, hãy dành chiến thắng cho Lyon.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *