Nhận định trận đấu Man Utd vs Southampton 3h15 – 3/2/21

Nhận định trước trận đấu

Hai đội đang cố gắng tuyệt vọng để trở lại con đường chiến thắng sẽ khóa sừng khi Southampton có chuyến làm khách đến Old Trafford để tiếp Manchester United vào đêm thứ Ba. Quỷ đỏ đã hòa 0-0 với Arsenal trong một trận đấu buồn tẻ trên sân Emirates sau trận thua 2-1 đáng thất vọng trước Sheffield United vào đêm thứ Tư tuần trước. Kết quả là, United hiện kém đối thủ Manchester City 3 điểm và đã chơi nhiều hơn một trận. Đối với Southampton, họ đã thua ba trận liên tiếp và rơi vào nửa cuối bảng, xếp thứ 11 với chỉ một chiến thắng trong tám trận.  

United đứng thứ hai với những người khác xung quanh họ cũng giảm điểm nhưng họ cần một chiến thắng để mọi thứ tiến triển trở lại chỉ sau một điểm từ hai trận gần nhất. Trên sân nhà, thành tích của United mùa này được kiểm chứng với bốn chiến thắng, hai trận hòa và bốn thất bại sau 10 trận đấu chứng kiến ​​họ chỉ giành được ít hơn một nửa trong số 30 điểm có thể có. Quỷ đỏ chỉ thắng hai trong số năm trận đấu gần đây nhất của họ, vì vậy điều quan trọng là họ phải kết hợp với nhau một vài chiến thắng để trở lại đúng hướng. 

Đối với Southampton, họ đã đứng đầu bảng Premier League vào tháng 11 nhưng kể từ đó họ chỉ thắng 2 trong số 12 trận đã đấu. The Saints đã tụt xuống vị trí thứ 11 nhưng chỉ với bốn điểm cách biệt Chelsea ở vị trí thứ 7 và Leeds ở vị trí thứ 12, có rất nhiều cơ hội để điều động. Southampton đã bị phá vỡ bởi COVID-19, điều có lẽ đã cản trở sự tiến bộ của họ nhưng họ cần phải trở lại với những chiến thắng. Chiến thắng duy nhất của họ trong tám trận đấu gần đây nhất của họ là trên sân nhà trước Liverpool, vì vậy họ cần phải đánh bại bất kỳ đội bóng nào mà giải đấu này cung cấp.  

Thành tích hai đội

  • Cả hai đội đã ghi bàn ở 3/4 trận gần nhất của United.
  • 5/7 trận sân khách gần nhất của Southampton chứng kiến ​​cả 2 đội ghi bàn.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong mỗi năm lần gặp nhau gần đây nhất, bao gồm cả chiến thắng 3-2 cho United trong trận đấu ngược lại vào tháng 11.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đây sẽ là một trò chơi giải trí tại OT giữa hai bên rất tốt. Southampton đã không thể ghi bàn trong hai trong ba trận đấu gần đây nhất của họ nhưng với việc Danny Ings đang tìm cách trở lại thể lực, tôi nghĩ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi họ trở lại đúng hướng. Quay lại cả hai đội để ghi bàn tại đây.
Link xem trực tiếp trận đấu
Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *