Nhận định trận đấu Nantes vs Lille OSC 23h – 7/2/21

Nhận định trận đấu

Nantes đã đến thăm St. Etienne vào thứ Tư tuần trước và hòa 1-1. Anh ấy đã có thêm 3 trận hòa và 2 trận thua trong 5 lần thuyết trình gần đây nhất của mình, khiến anh ấy khó thường xuyên trong các hành động của mình. Những ngày này, anh ấy đã thu thập được 19 điểm trong bảng tổng sắp, mục tiêu của anh ấy là thoát khỏi kiếp nạn trực tiếp. Lille đến thăm Bordeaux vào thứ Tư tuần trước và giành chiến thắng 0-3. Anh ấy đã tạo ra một chuỗi nhiều chiến thắng liên tiếp tại giải đấu của Pháp, quản lý để đạt được sự đều đặn như mong muốn. Hiện anh đã có thêm 51 điểm trong bảng tổng sắp, đạt lợi thế hơn người gác đền Lyon 2 điểm. Anh ấy đã ghi 40 bàn và có 15 bàn thắng, nổi bật là một đội cân bằng trong các hành động của anh ấy.

Thành tích đối đầu

  • Với tư cách là một địa phương của Ligue 1, Nantes đã có được 2 chiến thắng, 6 trận hòa và tổng cộng 3 lần ngã. Nó đến từ việc gỡ hòa 1-1 với Lens và thua 1-2 với Monaco.
  • Làm khách tại Ligue 1, Lille đã ghi được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Nó đến từ việc thắng Rennes 0-1 và thắng Bordeaux 0-3.
  • Cuộc đọ sức cuối cùng giữa Nantes và Lille trên sân của người cũ diễn ra vào tháng 3 năm 2020. Hôm đó, lá thăm bị áp đặt 0-1 một cách chặt chẽ.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Nantes là một đội chiến đấu nhưng hạn chế trong các hành động của họ. Vì vậy, chúng ta không nên ngạc nhiên rằng nó gần với nguồn gốc trực tiếp. Là một người địa phương, anh ấy đã đạt được rất ít chiến thắng, khiến anh ấy phải đáng tin cậy trong các hành động của mình. Lille là đội thi đấu hiệu quả và luôn duy trì được phong độ tốt khi phải thi đấu xa nhà. Vì vậy, người ta hy vọng rằng anh ấy có thể xoay sở thời gian và ghi ít nhất một bàn thắng trong trận đấu này. Nó được coi là một cuộc đấu thậm chí ở khu vực giữa sân, nhưng thuận lợi cho chuyến thăm do hệ thống phân cấp cá nhân lớn hơn. Chiến thắng của Lille.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net 

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *