Nhận định trận đấu Newcastle vs Crystal Palace 3h15 – 3/2/21

Nhận định trước trận đấu

Newcastle đã có cho mình một khoảng thở rất cần thiết khi họ giành trọn ba điểm trong chiến thắng 2-0 trên sân khách trước Everton vào chiều thứ Bảy. Chiến thắng đó giúp The Magpies bỏ xa khu vực xuống hạng ở vị trí thứ 16 với 8 điểm trong khi các vị khách của họ cũng có một ngày cuối tuần tốt đẹp. Crystal Palace đã đánh bại Wolves với tỷ số 1-0 tại Selhurst Park và đổi chỗ với đối thủ đang đứng thứ 13 với 26 điểm.  

Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa hai đội có thể vươn lên dẫn trước với một chiến thắng nữa tại đây. Newcastle đã áp dụng sơ đồ 4-3-3 mới và nó đã thành công khi họ tiễn Everton vào thứ Bảy để giành chiến thắng đầu tiên sau 12 trận. Đội bóng của Steve Bruce đã không thắng một trận nào trong tất cả các cuộc thi kể từ ngày 12 tháng 12 trước ngày thứ Bảy và đã thua chín trong số 11 trận trước đó của họ. Năm trận thua liên tiếp ở Premier League khiến họ phải trông ngóng nhưng hiện tại họ có được sự thoải mái.  

Crystal Palace đã vươn lên vị trí thứ 13 với chiến thắng 1-0 trước Wolves khiến họ bằng điểm với Leeds ở vị trí thứ 12 mặc dù họ đã chơi một trận nhiều hơn. Hai đội này đứng thứ 13 và 14 ở mùa giải trước với Palace chỉ kém Newcastle một điểm nhưng họ đang có lợi thế 4 điểm so với đối thủ lần này. Đó là mặc dù thất bại 0-2 cho Đại bàng khi hai bên gặp nhau trong trận đấu ngược lại vào cuối tháng 11. Trên sân khách, Crystal Palace không thắng trong 5, 4 trận tại Premier League, nhưng đã hòa West Ham và Arsenal trong thời gian đó.  

Thành tích hai đầu

  • Sáu trong số tám cuộc gặp gỡ của Palace với các đội thấp hơn họ cho đến thời điểm này đã chứng kiến ​​dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • 8/11 trận gần nhất của Newcastle trên mọi đấu trường đều có từ 2 bàn thắng trở xuống.
  • 3 trong 5 trận gần nhất của Crystal Palace chứng kiến ​​dưới 2,5 bàn.
  • Cả 8 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đều có từ 2 bàn thắng trở xuống.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Đây là cơ hội tuyệt vời để cả hai bên giành sáu điểm từ sáu và leo xa hơn trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng nữa cho Newcastle sẽ giúp họ vượt lên 11 điểm so với khu vực xuống hạng trong khi Palace sẽ chỉ đứng ngoài nửa trên. Đây sẽ là một trận đấu hay và chặt chẽ ở đây vì vậy tôi sẽ đặt dưới 2,5 bàn ở trận này.

Link xem trực  tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *