Nhận định trận đấu Newcastle vs Leeds Utd 1h – 27/1/21

Nhận định trận đấu

Leeds trở lại hành động sau 10 ngày nghỉ với cơ hội lớn để giành được một chuỗi ba trận không thua. Họ sẽ có chuyến làm khách đến sân St. James ‘Park để tiếp một đội bóng đang gặp khó khăn Newcastle hiện đang đứng thứ 16 sau 4 trận thua liên tiếp và hơn 3 đội cuối bảng 7 điểm. Leeds đang mắc kẹt ở vị trí thứ 12 sau những trận thua liên tiếp nhưng sau khi đánh bại Newcastle 5-2 vào tháng trước, họ sẽ tự tin làm lại điều tương tự. 

Steve Bruce và Newcastle đang gặp rắc rối lớn và người quản lý có thể sớm tìm kiếm một công việc mới, đó thực sự là điều tồi tệ như thế nào. Họ đã không thể ghi bàn trong bất kỳ trận đấu nào trong số năm trận đấu gần đây nhất (bốn trận ở Premier League) và chỉ lọt lưới một trong tám trận gần đây nhất kể từ ngày 22 tháng 12. Thất bại 0-1 trước đội cuối bảng Sheffield United, cũng là một trận đấu khó nuốt trôi đối với những người trung thành với Magpies và tôi không có nhiều hy vọng vào họ ở đây. 

Newcastle đã bị Leeds đánh bại rất tốt và thực sự chỉ vào tháng trước và tôi lo sợ cho họ một lần nữa phải đối đầu với một đội Leeds, được làm mới sau mười ngày nghỉ. Bản thân Leeds đang thi đấu bết bát khi không có bàn thắng nào trong 3 trận, bao gồm thất bại 0-3 trước Crawley ở vòng 3 FA Cup. Leeds đã thua bốn trong năm trận gần nhất trên đường nhưng những trận đấu đó có trung bình hơn bốn bàn một trận. Thực tế, 7 trong số 9 trận xa nhà của Người da trắng đã chứng kiến ​​hơn 2,5 bàn thắng được ghi. 

Thành tích hai đội

  • Các trận đấu trên sân khách của Leeds có trung bình 4,1 bàn / trận.
  • Mỗi trong 5 trận sân khách gần nhất của Leeds có trên 2,5 bàn thắng.
  • 6/9 trận sân nhà gần nhất của Newcastle có từ 3 bàn thắng trở lên.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Newcastle đã áp dụng một cách tiếp cận thực dụng hơn trong các trận đấu với Liverpool và Manchester City nhưng áp lực đang bắt đầu dồn lên Bruce và đội bóng của anh ấy cần phải ghi bàn thắng. Điều đó sẽ tạo ra một trận đấu cởi mở trở lại vì vậy tôi đang cho rằng Leeds sẽ thắng và ba bàn trở lên trong trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *