Nhận định trận đấu Osasuna vs Granada 20h – 24/1/21

Nhận định trước trận đấu

Osasuna và Granada gặp nhau trong một trận đấu quan trọng cho người dân địa phương. Đội bóng áo đỏ đang xếp áp chót bảng đang trải qua một trong những cảm giác tồi tệ nhất trong những mùa giải gần đây. Tốt? Hai điểm cách biệt với khu vực không xuống hạng và toàn bộ vòng hai để hồi phục. Nhưng bạn sẽ không có nó dễ dàng. Đội chủ sân Navarrese đang không tìm lại được vị thế của mình và những bàn thắng, chiến thắng không đến. Trước mắt là một Granada lại mê mẩn lối chơi và chỉ kém châu Âu đúng 2 điểm. Cả hai đến với cảm xúc tốt sau khi loại hai đội hạng Nhì ở Cúp quốc gia và giữ vững tinh thần cho vòng 1/8 và với những quả tạt rất hợp lý cho cả hai. Nhưng bây giờ là Liên đoàn và vẫn còn rất nhiều thứ đang bị đe dọa.

Thành tích hai đội

  • Granada có thể giành được vị trí cho châu Âu nếu họ giành chiến thắng và Osasuna có thể thoát khỏi chiến thắng xuống hạng.
  • Osasuna có thêm mười ba ngày liên tiếp không thắng trong Liên đoàn.
  • Granada đã thắng 3 trận gần nhất trước Osasuna mà không để thủng lưới bàn nào.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Trận đấu quan trọng cho Osasuna này, người đến với một kết quả thảm hại. Một trận đấu mà họ có thể thoát xuống hạng nếu giành chiến thắng nhưng Granada có rất nhiều điều để nói và chỉ còn cách châu Âu một bước nữa. Cả hai đội sẽ không ghi bàn trong một trận đấu rất căng thẳng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *