Nhận định trận đấu Schalke vs Bayern 21h30 – 24/1/21

Nhận định trước trận đấu

Trong trận sân nhà đầu tiên trong năm, Schalke đã gây bất ngờ cho Hoffenheim với màn vùi dập 4-0. Đó là chiến thắng đầu tiên của anh ấy tại Bundesliga và nó khiến anh ấy phải rời bỏ vị trí cuối cùng trong giây lát. Tuy nhiên, anh đã để thua hai trận tiếp theo và rơi trở lại vị trí cuối bảng. Nhìn chung, anh đã thua 5/6 trận gần nhất và đó là những thất bại mà hầu như anh luôn nhận ít nhất 2 bàn thua. Hãy chú ý đến phong độ ghi bàn của tiền đạo trẻ Matthew Hoppe. Nó có thể là một yếu tố của sự mất cân bằng mặc dù bây giờ mối quan tâm chính sẽ là tránh một chiến thắng khác.
Chúng ta hãy nhớ rằng các ‘ông vua áo xanh’ đã bắt đầu mùa giải này để thua thảm hại trước Bayern Munich với tỷ số 8-0. Bây giờ đội bóng xứ Bavaria đã trở lại dẫn đầu với sự thoải mái nhất. Chiến thắng của họ, mặc dù sít sao, trước Freiburg và Augsburg, nhưng lại để lại sau thất bại trước Monchengladbach và bị loại khỏi Cúp quốc gia Đức. Lần này Robert Lewandowski đến với thành tích ghi bàn ấn tượng: 7 trận liên tiếp ghi bàn.

Thành tích hai đội

  • Bayern có 9 chiến thắng liên tiếp trước Schalke. Lần cuối cùng ‘Bavaria’ thua trước ‘blues’ là vào năm 2010.
  • Matthew Hoppe lập hattrick trong chiến thắng 4-0 của Schalke trước Hoffenheim. Sau đó, anh ấy cũng ghi bàn vào hai ngày tiếp theo.
  • Serge Gnabry ghi 3 bàn vào lưới Schalke với tỷ số 8-0 vừa qua.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Chiến thắng của Bayern là điều hiển nhiên. Schalke rất yếu trong phòng ngự và câu hỏi đặt ra là anh ta sẽ chống đỡ được bao nhiêu trước những đợt tấn công của đối thủ. Đội ghi điểm cao nhất so với đội ghi điểm cao nhất. Nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *