Nhận định trận đấu Sevilla vs Barcelona 22h15 – 27/2-21

Nhận định trước trận đấu

Nó bắt đầu chặt chẽ hơn một chút ở đầu La Liga. Sevilla xếp thứ tư là chủ nhà Barcelona, ​​đội đứng thứ ba nhưng có thể vượt lên trên họ với một chiến thắng. Bốn đội đầu bảng hiện chỉ cách nhau 7 điểm khi Atletico trải qua một phong độ tồi tệ. Sevilla đứng thứ ba cho đến khi Barcelona đánh bại Elche trên sân nhà vào thứ Tư để dẫn trước họ hai điểm. Sevilla có một trận đấu với Barcelona và cũng xếp thứ hai là Real Madrid, đội mà họ kém bốn điểm. Họ bước vào trận đấu này với phong độ cao nhất và có thể tự hào về chiến thắng 2-0 gần đây trên sân nhà trước Barcelona trong trận lượt đi bán kết Copa del Rey. Hai đội gặp lại nhau ở trận lượt về, chỉ ba ngày sau cuộc đụng độ ở giải đấu này. Sevilla đã thắng 8 trong số 11 trận sân nhà của họ, bao gồm cả 5 trận gần nhất với 4 trận giữ sạch lưới. Họ đã ghi 10 bàn trong 4 trận đấu trên sân nhà gần nhất. Barcelona sẽ cần phải để mắt đến Youssef En-Nesyri, người đã ghi bảy bàn trong số đó, bao gồm hai hat-trick.

Barcelona đã trở lại chiến thắng với chiến thắng giữa tuần trước Elche. Lionel Messi đã ghi hai bàn trong trận đấu đó, trở thành bàn thắng trong cả bốn trận đấu gần nhất của Barcelona. Trận gần nhất anh không ghi bàn là trận thua Sevilla gần đây. Chiến thắng khiến họ kém Atletico Madrid năm điểm nhưng họ đã chơi nhiều hơn một trận. Barcelona hiện đã thắng 8 trong 9 trận gần nhất và bất bại 14 trận, bảng hướng dẫn phong độ cho 15 trận gần nhất ở La Liga có họ đứng đầu nhưng chỉ kém Real Madrid, Sevilla và Atletico Madrid một điểm. Barcelona đang tìm kiếm chiến thắng thứ bảy liên tiếp tại giải đấu nhưng không ai trong số năm trận còn lại chống lại các đội trong tốp sáu. Đặt cược cơ hội gấp đôi cho Sevilla để giành chiến thắng hoặc hòa trong trận đấu này là lựa chọn xuất sắc.

Thành tích đối đầu

  • Sevilla đã thắng 5 trận sân nhà gần nhất.
  • Sevilla đã giữ sạch lưới bốn trận trong năm trận đấu trên sân nhà gần nhất của họ.
  • Sevilla gần đây đã đánh bại Barcelona với tỷ số 2-0 tại Copa del Rey.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Sevilla có thể về thứ ba nếu thắng trận này. Họ đang có phong độ cao nhất hiện tại, đặc biệt là trên sân nhà với chuỗi toàn thắng. Không có lý do gì để sợ hãi đối thủ của họ khi họ đánh bại họ trên sân nhà gần đây ở Copa del Rey. Barcelona cũng đang có phong độ, mặc dù đôi khi vẫn phải nhận kết quả tệ hại, họ cũng để thua PSG và thất bại trước Cadiz và Eibar trên sân nhà. Đặt cược cơ hội kép cho Sevilla để giành chiến thắng hoặc hòa trong trận đấu này là mức cược được khuyến nghị.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *