Nhận định trận đấu Southampton vs Arsenal 3h15 – 27/1/21

Nhận định trước trận đấu

Sau khi kết thúc giấc mơ FA Cup của Arsenal vào cuối tuần qua, Southampton sẽ có vẻ sẽ thêm phần khốn khổ lên Pháo thủ khi họ chơi ở Premier League tại St. Mary’s. Southampton đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 29 điểm sau 18 trận đấu và kém đội đầu bảng 4 điểm. Arsenal đứng thứ 10 với 27 điểm sau 19 trận. Cả hai đội đều có thể bắt đầu vòng này với vị trí thấp hơn khi xem xét Aston Villa trên 26 điểm vào đêm thứ Bảy.

Chiến thắng 1-0 trước Arsenal tại FA Cup là một kết quả phù hợp cho đội bóng đang chơi ấn tượng của Southampton nhưng phong độ gần đây của họ cần được cải thiện. The Saints chỉ thắng một lần trong sáu trận Premier League gần đây nhất của họ, hòa ba và thua hai. Mỗi trận đấu đó đều ghi dưới 2,5 bàn, vì vậy khả năng xảy ra thấp cũng là khả năng xảy ra ở đây. Một cách ấn tượng, Southampton đã thắng 5 trong 8 trận sân nhà gần nhất tại Premier League – mỗi trận đều giữ sạch lưới.

Arsenal bước vào trận đấu này sau trận thua FA Cup đó, nhưng với những kỷ niệm đẹp về hành động ở Premier League. Pháo thủ đã giành chiến thắng 3-0 trước Newcastle United trong trận đấu gần đây nhất và thắng 4/5 trận ra quân gần nhất. Với đội bóng vẫn là một trong những hàng phòng ngự tốt nhất, Arsenal sẽ chỉ hy vọng rằng họ có thể chuyển hóa những cơ hội ghi bàn lớn đó. Trên đường đi, họ đã thắng hai trong hai trận, mỗi lần đều giữ sạch lưới. Dù thế nào đi nữa, 5 trong 7 trận sân khách gần nhất của họ đều có số bàn thắng dưới 2,5 bàn.

Thành tích của hai đội

  • Southampton đã chứng kiến ​​dưới 2,5 bàn thắng trong tám trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Đó là trận hòa 1-1 và chiến thắng 1-0 lần lượt ở Premier League và FA Cup trước Arsenal.
  • Tương tự, 5/7 trận sân khách gần nhất của Arsenal tại Premier League đều kết thúc với 2 bàn thắng trở xuống.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Sự tự tin của Southampton sẽ tăng vọt sau trận thắng Arsenal ở FA Cup cuối tuần qua. Họ sẽ nổ súng để tiếp tục tìm kiếm các địa điểm ở Châu Âu. Chúng tôi đang ủng hộ trận đấu này thành một trận đấu gần gũi khác và tạo ra ít hơn ba bàn thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *