Nhận định trận đấu Southampton vs Aston Villa 3h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Southampton đã thua hai trận gần nhất ở Premier League và rơi khỏi top 10. Họ bắt đầu cuối tuần ở vị trí thứ 11 và tiếp đón Aston Villa đứng thứ 10. Chiến thắng trước Newcastle vào ngày 6 tháng 11 đã giúp The Saints lên ngôi đầu Premier League. Kể từ đó, họ đã thắng 3 và thua 4 tại Premier League với 4 trận hòa. Hai trận thua liên tiếp trước Leicester và Arsenal đã khiến họ bỏ xa ngôi đầu bảng tới 14 điểm sau các trận đấu hồi giữa tuần và kém đội đầu bảng sáu điểm. Các bàn thắng đã được cung cấp rất ít với chỉ hai trong sáu trận đấu gần đây nhất. Cả hai đều bị ghi bàn trong ba phút đầu tiên, vì vậy họ rất giỏi trong việc bắt đầu trận đấu nhanh chóng. Phong độ sân nhà đã chứng kiến ​​Southampton có được hai chiến thắng trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ được chơi tại St Mary’s. Điều đó bao gồm chiến thắng trước Liverpool nhưng ba trong số những trận đấu đó đã kết thúc với thất bại.

Aston Villa cũng đang cần một kết quả tốt. Họ nghĩ rằng nó sẽ đến vào thứ Tư khi hai lần dẫn trước Burnley. Tuy nhiên, họ về nhà vô nghĩa sau trận thua 3-2. Đó là trận thua thứ ba của họ trong bốn trận gần nhất. Tất cả đều đáng thất vọng sau một tháng 12 bất bại chứng kiến ​​họ thắng 3 và hòa 2 lần. Các vấn đề về coronavirus ngoài thực địa của họ không giúp được gì cho họ cả. Họ chỉ hơn Southampton về hiệu số bàn thắng, do đó cũng chỉ kém vị trí cuối cùng tại Champions League 6 điểm. Phong độ trên sân khách sa sút muộn màng với ba trận thua liên tiếp (hai trước Manchester United và Manchester City). Dù vậy, họ vẫn ghi được bàn thắng và không khó để tưởng tượng họ đã chơi tốt trước hàng thủ Southampton. Đặt cược cơ hội gấp đôi vào họ để giành chiến thắng hoặc hòa trong trò chơi này là đặt cược.

Thành tích hai đội

  • Aston Villa đã thắng 5 trận sân khách mùa này, chỉ 3 đội thắng nhiều hơn.
  • Southampton chỉ ghi được hai bàn trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Southampton chỉ thắng 2 trong 6 trận sân nhà gần nhất.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Cả hai câu lạc bộ cần trở lại chiến thắng sau những trận thua hồi giữa tuần. Không quá muộn để giành được một số chiến thắng cùng nhau và kết thúc với vị trí trong top 4 hoặc Europa League. Southampton đang vật lộn với những mục tiêu không bao giờ hữu ích và phong độ sân nhà không nhất quán. Aston Villa đã có một tháng 12 tuyệt vời nhưng chỉ đánh bại Newcastle United trong tháng này. Phong độ sân khách của họ sa sút nhưng họ lại có lợi thế ghi bàn. Đặt cược vào họ để thắng hoặc hòa trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *