Nhận định trận đấu Tottenham vs Burnley 21h – 28-2-21

Nhận định trận đấu

Tottenham đang tụt xuống thứ 9 tại Premier League và nỗ lực tránh khỏi trận thua thứ ba liên tiếp. Họ tiếp đón Burnley đang đứng thứ 15 và chỉ hơn nhóm xuống hạng sáu điểm. Tottenham đã giành chiến thắng vào thứ Năm để lọt vào vòng 16 đội cuối cùng của Europa League. Chiến thắng trong cuộc thi đó là hy vọng duy nhất của họ ở Champions League mùa giải tới. Tottenham bắt đầu cuối tuần sau chín điểm, kém vị trí thứ tư, mặc dù họ còn một trận đấu trong tay. Họ đã thua 5 trong 7 trận gần nhất tại giải VĐQG và bảng xếp hạng phong độ cho 5 trận gần đây nhất khiến họ đứng ở vị trí thứ 17 (con số tương tự của Liverpool). Phong độ sân nhà chỉ có một chiến thắng trong bốn trận đấu gần đây nhất, chiến thắng 2-0 trước West Brom đang bị đe dọa xuống hạng. Với tình hình bất ổn ngày càng gia tăng trước Jose Mourinho, Tottenham thực sự có thể giành chiến thắng trong trận đấu này nhưng thật khó để tin tưởng vào họ hiện tại.

Burnley bất bại trong bốn trận đấu gần đây nhất của họ nhưng không có nơi nào gần như an toàn để xuống hạng. Họ hơn đội xếp thứ 18 là Fulham sáu điểm và nguy hiểm là khoảng cách đó có thể thu hẹp vào cuối tuần này. Với các trận đấu sắp tới với Leicester City, Arsenal và Everton, vị trí của Burnley có thể sẽ xấu đi trong những tuần tới. Bốn trận đấu gần đây nhất của họ đã tạo ra ba trận hòa và một chiến thắng trước Crystal Palace. Công bằng mà nói, họ dự kiến ​​sẽ có nhiều hơn 3 điểm trước Brighton, Fulham và West Brom, tất cả đều nằm trong nhóm 5 đội cuối bảng. Phong độ sân khách của Burnley đã tạo ra hai trận thắng và ba trận thua trong năm trận đấu gần đây nhất. Tám trong số mười trận sân khách gần nhất của họ tại Premier League có dưới 2,5 bàn thắng được ghi. Chỉ có một lần trong 11 trận sân khách gần nhất, Burnley ghi nhiều hơn một bàn. Tottenham có thể thắng trận này nhưng bạn có tin họ không? Thay vào đó, hãy ghi bàn dưới 2,5 bàn.

Thành tích đối đầu

  • Sáu trong bảy trận sân nhà gần nhất của Tottenham có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • 8/10 trận sân khách gần nhất của Burnley tại Premier League có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Chỉ có một lần trong 11 trận sân khách gần nhất, Burnley ghi nhiều hơn một bàn.
  • Tottenham chỉ ghi được bảy bàn trong sáu trận đấu trên sân nhà gần nhất của họ

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Tottenham cần phải bắt đầu các trận thắng một lần nữa nếu họ muốn chơi ở châu Âu vào mùa giải tới. Họ đã thua hai trận gần nhất và năm trong sáu trận gần nhất. Còn nhiều trận thua nữa và Jose Mourinho có lẽ cần phải tìm một công việc mới. Burnley đã hòa 3 trong 4 trận gần nhất ở giải VĐQG và vẫn đang gặp khó khăn về suất xuống hạng. Họ chỉ ghi được 8 bàn thắng trên sân khách mùa này. Cược cho dưới 2,5 bàn thắng là cược đề xuất.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: NhanDinhBongDa.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *