Nhận định trận đấu Valencia vs Elche 0h30 – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Trận derby Valencia Agonic tại thành phố Elche với chuyến viếng thăm vùng đất Valencia vô cùng xúc động. Người dân địa phương đứng áp chót với 17 điểm trong tủ của họ và hai từ một sự cứu rỗi đang ngày càng phức tạp. Trên, ba điểm và với tổng số 20, một Valencia trong những giờ rất thấp đã có ở khu vực này vào đầu mùa giải. Che đang phải trả giá cho sự quản lý yếu kém trong các văn phòng và họ không thể tham gia một số chiến thắng liên tiếp. Bên ngoài khu vực hạ cánh, có, nhưng quá gần khu vực nguy hiểm có thể khiến các cầu thủ Valencia chiến đấu với khu vực mong manh. Và Elche là một trong những đối thủ đó. Một trận đấu then chốt cho nguyện vọng lên hạng Nhất mùa sau của cả hai đội.

Thành tích hai đội

  • Trung bình ghi bàn của Valencia cao hơn 1, cả về bàn thắng và đối đầu. Elche ghi trung bình ít hơn một bàn mỗi trận.
  • Người dân Elche xếp áp chót nhưng họ đến với hai trận đấu ít tranh chấp hơn. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ xếp trên 23 so với Valencia và đứng giữa bảng.
  • Elche đã đánh bại Valencia 2-1 trong trận đấu đầu tiên.
  • Người dân Elche đã ghi bàn trong 2 lần tiếp đón Valencia.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Cuộc họp quan trọng cho khát vọng của cả hai đội trong cuộc chiến vì sự lâu dài này. Chúng tôi tin rằng những người dân địa phương có tiềm năng hơn nhiều và họ sẽ thắng trận đấu trong thời gian ngắn. Chúng tôi có chiến thắng Valencia 1-0 hoặc 2-0.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *