Nhận định trận đấu Villarreal vs Sociedad 3h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu

Villarreal đang bám đuổi một suất dự Champions League và hiện xếp thứ 5 tại La Liga. Tuy nhiên, họ đã hòa quá nhiều trận và hy vọng sẽ có được chiến thắng vào cuối tuần này khi tiếp đón đội xếp thứ sáu là Real Sociedad. Villarreal chỉ kém Sevilla ở vị trí thứ 4 2 điểm, dù họ đã chơi nhiều hơn đối thủ 1 trận. Họ sẽ làm tốt hơn rất nhiều nếu không phải hòa 10 trong số 20 trận ở giải mùa này. Cả hai trận đấu gần đây nhất của họ đều kết thúc theo cách đó. Họ hòa trên sân nhà với Granada (hiện đang đứng thứ 7) nhưng sau đó chỉ bị đội cuối bảng Huesca 1 điểm. Năm trong số mười trận sân nhà của họ đã thắng trong mùa giải này, năm trận còn lại đều là kết thúc. Trận thua gần nhất trên sân nhà của họ là vào tháng Bảy và chính Real Sociedad đã đánh bại họ. Sự trả thù sẽ rất ngọt ngào vào cuối tuần này.

Real Sociedad đang kém đối thủ 3 điểm và sẽ xếp trên họ nếu thắng trận này. Họ đã khởi đầu mùa giải ấn tượng với một trận thắng sáu trận liên tiếp. Điều đó giúp họ đứng đầu bảng ở một giai đoạn nhưng không thể để họ giữ được phong độ xuất sắc đó. Chỉ có một trong số 11 trận đấu gần đây nhất của họ là chiến thắng và bảng xếp hạng phong độ trong mười trận đấu tại La Liga đã khiến họ tụt xuống vị trí thứ 15 với tám điểm kiếm được. Phong độ sân khách đã chứng kiến ​​họ 5 lần giành chiến thắng tại La Liga nhưng 3/4 trận gần nhất của họ đều bị thua. Họ có xu hướng được ghi trên bảng điểm trong chuyến đi của họ. Chỉ một lần trong 14 trận sân khách gần nhất, họ không thể ghi bàn. Bốn trong sáu trận gần nhất chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn và sáu trong tám trận trên sân nhà và sân khách tại La Liga. Villarreal đang có phong độ tốt hơn, nhưng họ thường xuyên không giành được chiến thắng và kết thúc trận hòa rất khó tin tưởng. Đặt cược cho cả hai đội để ghi bàn là một trong những cược.

Thành tích hai đội

  • 8/10 trận sân nhà gần nhất của Villarreal chứng kiến ​​cả 2 đội ghi bàn.
  • 4/6 trận sân khách gần nhất của Real Sociedad chứng kiến ​​cả 2 đội ghi bàn.
  • Cả hai đội đã ghi bàn trong sáu trong tám trận đấu gần nhất của Real Sociedad.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Villarreal đáng ra sẽ cao hơn trong bảng nhưng với 10 trận hòa, điều đó là không thể. Hiện tại họ đang có phong độ khá tốt nhưng vẫn để hòa quá nhiều trận, thậm chí là so với đội cuối bảng. Real Sociedad đã kết thúc phong độ tốt nhưng họ vẫn đứng thứ 6 trên BXH. Đặt cược cho cả hai đội ghi bàn có thể là một chiến thắng.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3
Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *