Nhận định trận đấu West Brom vs Brighton 22h – 27/2-21

Nhận định trước trận đấu

Trận thua đau lòng 2-1 trước đối thủ Crystal Palace vào đêm thứ Hai đã chấm dứt chuỗi sáu trận bất bại tại Premier League của Brighton. Phe của Graham Potter chiếm ưu thế trong thủ tục tố tụng nhưng bị bắt trên quầy trong những giây hấp hối khi họ tự mình săn tìm người chiến thắng. Brighton vẫn đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 26 điểm, chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm trong khi West Brom đang chìm sâu trong nhóm 3 đội cuối bảng và có vẻ khó thoát. Khoảng cách 11 điểm đến an toàn dường như là quá nhiều đối với Big Sam Allardyce để vượt qua vì đội bóng của ông vẫn đang đứng thứ 19 trên bảng. 

West Brom bước vào trận đấu này sau các trận hòa ngược dòng với Manchester United (1-1) và Burnley (0-0). Baggies đã bỏ lỡ một số cơ hội trong trận hòa cuối tuần trước trước Burnley và đó có thể là cơ hội cuối cùng để cứu vãn mùa giải của họ. West Brom đã tích lũy được tổng số điểm thấp nhất là 7 điểm từ các trận đấu trên sân nhà mùa này với chỉ một chiến thắng sau 12 trận đấu tại The Hawthorns. Chiến thắng đó đến với Sheffield United vào tháng 11 nhưng câu lạc bộ chỉ thắng một trong số 15 trận kể từ đó và thua năm trong bảy trận gần nhất trên sân nhà, mặc dù họ đã hòa mỗi trận trong hai trận gần nhất trên sân nhà với Fulham và United. 

Thành tích đối đầu

  • Chỉ 11 trong số 14 trận đấu của Brighton có trên 2,5 bàn thắng tại giải mùa này.
  • Cả 5 trận gần nhất của Brighton đều chứng kiến ​​dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Sáu trong bảy trận gần đây của Brighton có dưới 2,5 bàn thắng được ghi.
  • Cả 3 trận gần đây của West Brom đều chứng kiến ​​từ 2 bàn thắng trở xuống.

Đặt cược của các chuyên gia soi kèo

Brighton sẽ rất đau đớn sau trận thua Crystal Palace, vì họ thống trị trận đấu nhưng chỉ với khoảng cách bốn điểm với khu vực xuống hạng, họ có thể làm được với việc giành một hoặc ba điểm ở đây, đặc biệt là khi họ đang đối đầu với một đội bóng của West Brom người đã thua 15 trận trong mùa giải này. Vấn đề của Brighton trong cả mùa giải là khả năng ghi bàn và West Brom chỉ ghi được 19 bàn sau 25 trận mùa này, vì vậy tôi đang ủng hộ dưới 2,5 bàn thắng được ghi ở đây.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

About the author

Trace Nguyễn chuyên viên bóng đá soi kèo tại Ib.tracemobi. Tổng hợp tin tức bóng đá nhanh chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *