các ứng dụng trên Android có thể bạn chưa cài

Những ứng dụng nổi bật trên điện thoại Android có thể bạn chưa cài

Bạn đang sử dụng điện thoại Android nhưng liệu bạn đã sử dụng kho Google Play hiệu quả chưa? Câu trả lời sẽ là chưa nếu bạn chưa tải và sử dụng những ứng dụng hữu ích sau đây. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Solid Explorer – Ứng dụng tổ chức và quản lý file trên điện thoại

Đây là một trong những ứng dụng thực hiện tốt nhất chức năng tổ chức và quản lý file trên điện thoại. Giao diện chính là điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này. Nó cho phép bạn sắp xếp ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Với thiết kế hai bảng điều khiển độc lập. Người dùng có thể thực hiện các thao tác kéo thả một cách dễ dàng nhất để sao chép các file.

Solid Explorer
Solid Explorer

Solid Explorer hỗ trợ rất nhiều file lưu trữ như .ZIP, .TAR, .RAR. Cùng với đó là hỗ trợ nhiều  plugin bổ sung một số tính năng mới như hỗ trợ USB OTG, plugin FTP server…

Solid Explorer – ứng dụng tổ chức và quản lý file trên điện thoại hiệu quả

Zalo – ứng dụng kết nối và trò chuyện miễn phí

Đây cũng là một ứng dụng cực kỳ nổi bật mà Google Play có. Ứng dụng này giúp bạn kết nối với bạn bè hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng soạn thảo văn bản để trò chuyện thì Zalo còn hỗ trợ người dùng gọi điện qua video, gửi nhãn dán, gửi flie nặng để làm việc nhóm…

AirDroid – ứng dụng điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa chính là tính năng mà chỉ có trên điện thoại Android. Đây là một ứng dụng tương tự như việc bạn điều khiển máy tính để bàn từ xa vậy. Ứng dụng này phép bạn điều khiển thiết bị từ xa từ trình duyệt web. Bạn có thể chuyển file không dây , gửi tin nhắn SMS từ máy tính để bàn, cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng, xem thông báo và quản lý cài đặt. Đây quả là một ứng dụng quá tuyệt vời mà bạn nên ứng dụng ngay.

AirDroid
AirDroid

AirDroid – ứng dụng hay trên điện thoại Android

Inbox by Gmail:

Bạn thường xuyên phải sử dụng Gmail trong công việc và đau đầu với việc sắp xếp thư từ đúng không. Vậy thì nên tải ứng dụng Inbox by Gmail. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý email khác của Google với những tính năng phân loại nâng cao so với Gmail. Do đó, ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và loại được những email rác không quan trọng.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *