Công Phượng thường xuyên sử dụng phần mềm nhắc nhở trên Iphone

Những phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone siêu tiện lợi

Việc sắp xếp lịch trình hằng ngày rất quan trọng với mỗi người đặc biệt với những ai có nhiều việc cần thực hiện trong một ngày. Đối với các cầu thủ bóng đá luôn rất bận rộn vì lịch thi đấu và tập luyện cũng vậy. Hãy cùng lb.tracemobi lắng nghe các chia sẻ về phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone nhé.

Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone Remember the Milk

Một trong những phần mềm nhắc nhở mà chúng tôi gợi ý đến các bạn là Remember the Milk. Đây là công cụ ghi nhớ có dung lượng lớn, và phù hợp với những người thường xuyên cần là việc nhóm vì có thể chia sẻ cho nhiều người. 

Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng
Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng

Ứng dụng này sẽ cho phép các bạn có thể chia sẻ những lời nhắc nhở, ghi chú với bạn bè trong nhóm cũng cài đặt ứng dụng này. Đặc biệt, còn có thể liên kết với Gmail và lịch giúp cho việc ghi nhớ công việc tiện lợi và hiệu quả hơn. 

Tìm hiểu phần mềm nhắc nhở Wunderlist

Nếu các bạn đang tìm kiếm một ứng dụng viết lời nhắn dễ dàng, nhanh chóng thì hãy tải ngay app Wunderlist mà chúng tôi giới thiệu. Với những người bận rộn và làm gì cũng phải nhanh chóng như Phượng thì một ứng dụng dễ sử dụng là rất cần thiết. Wunderlist được đánh giá cao bởi giao diện trực quan có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu ghi nhớ của người dùng. 

Đặc biệt với phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone này bạn có thể lên danh sách những việc cần làm bà đánh dấu những công việc đã được thực hiện. Đồng thời xem những công việc sắp tới bằng tính năng 3D touch rất hiện đại và dễ sử dụng. 

Phần mềm giấu ảnh trên iPhone và Android là một trong những ứng dụng được nhiều người cài đặt cho dế yêu của mình. Hãy cùng khám phá các ứng dụng này nhé.

Phần mềm nhắc nhở trên iPhone Any.do

Any.do cũng có tính năng khá giống những ứng dụng ghi nhớ khác. Tuy nhiên phần mềm này cho phép người dùng có thể dễ dàng viết nhắc nhở và chia sẻ với nhiều thiết bị khác nhau. Đặc biệt các bạn có thể xem được các công việc cần làm trong tuần, trong tháng dưới dạng lịch rất tiện lợi. 

Any.do là phần mềm nhắc nhở trên iPhone rất dễ sử dụng 
Any.do là phần mềm nhắc nhở trên iPhone rất dễ sử dụng

Như vậy bạn sẽ xác định được chính xác ngày tháng cần thực hiện công việc. Đây là ưu điểm của ứng dụng Any.do mà những cái khác không có được. Các chuyên gia cũng đánh giá ứng đây là phần mềm đáng sử dụng cho các điện thoại chạy bằng hệ điều hành IOS. 

Đặc biệt các bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên tất cả các phiên bản trên hệ điều hành IOS. Mặc dù Công Phượng vẫn đang sử dụng chiếc điện thoại IPhone 6 nhưng vẫn sử dụng được ứng dụng này. Trong một bức ảnh được chụp cùng các đồng đội, hầu hết mọi người đều cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone đời mới. Nhưng chỉ riêng hình ảnh Công Phượng mới nhất vẫn trung thành với iPhone 6. 

Có thể thấy chàng cầu thủ này khá giản dị và không có xu hướng chạy theo công nghệ. Xuất thân từ vùng đất Nghệ An còn nhiều khó khăn nên anh cũng có được cho mình sự giản dị của vùng đất chịu thương chịu khó. Không ít người hâm mộ bất ngờ, nhưng Công Phượng vẫn nghĩ rằng không cần đổi cái mới khi điện thoại cũ vẫn sử dụng được. 

Evernote mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Evernote cũng là ứng dụng nằm trong danh sách những phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone được Công Phượng giới thiệu. Ứng dụng này phù hợp với những người thường xuyên phải ghi nhớ công việc mang tính chất phức tạp. Tính năng nổi bật của app này đó là có thể chèn đường link của trang web, tập tin hoặc hình ảnh,… Điều này giúp cho việc ghi nhớ và nhắc nhở công việc tăng thêm sự chi tiết và hiệu quả hơn. 

Bên cạnh những tính năng miễn phí thông dụng bạn còn có thể nâng cấp ứng dụng cao hơn bằng cách trả phí 4USD/ tháng. Bạn sẽ có thêm những trải nghiệm rất tuyệt vời với các tính năng đặc biệt. 

Phần mềm theo dõi chuyến bay là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng và được đánh giá cao vì sự tiện ích mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá các phần mềm này nhé.

Google Keep – Phần mềm nhắc nhở trên iPhone

Một trong những phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone mà các bạn không nên bỏ qua đó là Google Keep. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Google nên có khả năng lưu trữ rất lớn. Giao diện được thiết kế như những tờ giấy nhớ ảo rất phong phú và dễ sử dụng. Đặc biệt là các bạn có thể sử dụng online hoặc tải về điện thoại chạy hệ điều hành IOS. 

Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone Google Keep có giao diện rất bắt mắt 
Phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone Google Keep có giao diện rất bắt mắt

Để ghi nhớ công việc một cách hiệu quả và tiện lợi các bạn đừng bỏ qua những phần mềm nhắc nhở công việc trên iPhone mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Công việc của các bạn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ mà không bị bỏ sót. Bài viết đã đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn. 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *