Tải về các ứng dụng đọc sách trên IOS giới trẻ yêu thích nhất hiện nay

Đọc sách online là trải nghiệm không thể thiếu của người dùng di động. Cùng https://lb.tracemobi.com tìm hiểu các ứng dụng đọc sách trên ios được yêu thích nhất hiện nay nhé!

iBooks – App đọc sách iOS

iBooks là ứng dụng được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS. Như tên gọn, kho iBooks cung cấp cho bạn các đầu sách hàng đầu của nhiều thể loại như tiểu thuyết, sách self-help, văn học nước ngoài, sách nghiên cứu chuyên sâu… Người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng và theo dõi trong cửa hàng để tìm các đầu sách thích hợp, trả tiền và đọc ngay khi tải về.

iBooks là ứng dụng đọc sách tích hợp sẵn trên iPhone
iBooks là ứng dụng đọc sách tích hợp sẵn trên iPhone

Bên cạnh các đầu sách trả phí, đôi khi không thực sự rẻ cho các mọt sách, iBooks cũng có riêng một thư viện sách miễn phí cho bạn lựa chọn.

Wattpad

Wattpad là một ứng dụng quen thuộc mà hầu như ai dùng điện thoại thông minh cũng biết đến. Đơn giản, mức độ phổ quát của Wattpad cực lớn cũng như trong kho sách của ứng dụng này phải có tới hơn 20 triệu cuốn sách là ít.

Tải ngay Wattpad thôi nào các bạn fan ngôn tình ơi
Tải ngay Wattpad thôi nào các bạn fan ngôn tình ơi

Với sự đa dạng và phong phú của các đầu sách, Wattpad nhanh chóng nhận được sự hâm mộ của nhiều người dùng ứng dụng đọc sách, nhất là fan ngôn tình. Chỉ cần gõ lên ô tìm kiếm nhanh một cuốn tiểu thuyết hoặc đưa mắt nhìn theo những bộ sách đang được đọc nhiều nhất trên trang chủ, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt và tìm cho mình một cuốn sách thú vị để nghiền ngẫm.

Với “ứng dụng xem camera trên android” bạn có thể xem camera mọi lúc mọi nơi khi nào muốn. Rất tiện lợi phải không nào.

Disney Storytime

Disney Storytime như tên gọi là một vùng đất dành cho những ai có chấp niệm với các nhân vật hoạt hình Disney. Ứng dụng chứa tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen, dù cho lứa tuổi nào vẫn có thể tìm ra ý nghĩa của những thông điệp nhỏ nhoi ấy. Ứng dụng đọc sách Disney Storytime phù hợp với trẻ em, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo và kể lại cho con trẻ một hôm nào đó.

Disney Storytime là ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em
Disney Storytime là ứng dụng đọc sách dành cho trẻ em

Amazon Kindle

Ứng dụng đọc sách của Amazon rất thân thiện với hàng triệu đầu sách. Mức độ một người ở tuổi trưởng thành tìm đến và hài lòng với ứng dụng này là không thể phủ nhận.

Liên tục cập nhật các đầu sách theo tuần, quý, có thể nói Amazon Kindle là cái nôi của những người đọc chăm chỉ nhất. Các hạng mục sách đa dạng gồm sách nghệ thuật, sách văn học, sách giảng dạy chuyên sâu, sách kinh tế,… đã trở thành sức hút cho ứng dụng đọc sách trên iOS.

Cộng đồng yêu sách đã quá quen thuộc với Amazon Kindle, ứng dụng đọc sách trả phí quốc tế
Cộng đồng yêu sách đã quá quen thuộc với Amazon Kindle, ứng dụng đọc sách trả phí quốc tế

Bạn chỉ cần tạo lập tài khoản, nạp tiền vào thẻ liên kết với tài khoản và nhanh chóng cập nhật những cuốn sách mình muốn đọc. Chế độ bình luận, đánh giá của khách hàng Amazon Kindle là một biện pháp để bạn chắt lọc thành công những cuốn sách phù hợp với mình cũng như tìm hiểu xu hướng sách mà mọi người đang quan tâm lúc này. Amazon Kindle cũng thường xuyên có các mục sách giảm giá hay miễn phí để hỗ trợ bạn đọc nhiều nhất có thể.

Bạn có nhiều việc riêng tư không muốn cho bạn bè hay người thân biết hãy sử dụng “khóa ứng dụng iOS” đây là ứng dụng giúp bảo mật thông tin của bạn một cách tốt nhất.

Goodreads

Sẽ thật là thiếu sót nên như kể đến ứng dụng đọc sách mà quên nhắc tới Goodreads. Đây là ứng dụng tập trung vào việc giúp người đọc khám phá những cuốn sách mới mà họ quan tâm và cung cấp đánh giá, khuyến nghị..v.v. Goodreads là sự lựa chọn cho những ai có kế hoạch đọc sách cụ thể và muốn chứng kiến bản thân đạt được chỉ tiêu sách muốn đọc được trong tuần/tháng/năm.

Tìm sách và đánh giá sách cùng Goodreads
Tìm sách và đánh giá sách cùng Goodreads

Thông qua Goodreads, nhiều độc giả không còn lạc lối với những vồ vập của thông tin quảng cáo hay bế tắc trong chuỗi thư viện online đan xen nhiều đầu sách nữa. Có thể nói, Goodreads nâng tầm kiến thiết nhãn quang của hầu hết người yêu văn hóa đọc.

FreeBooks

Free Books có tất cả các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại. Đầu sách của FreeBooks đa số là các sách đã xuất bản từ lâu, gọi là sách kinh điển. Yên tâm một lẽ, ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.

FreeBooks tập hợp cácđầu sách miễn phí với nhiều thể loại
FreeBooks tập hợp cácđầu sách miễn phí với nhiều thể loại

Nếu bạn muốn đua tranh với người đọc cùng thời về các đầu sách mới, FreeBooks chưa thể thỏa mãn bạn đầy đủ. Song, nếu muốn hòa mình vào các niên đại xa xăm và nhấm nháp chút lãng mạn từ miền tiểu thuyết dài hơi, bạn hãy tận dụng FreeBooks ngay từ hôm nay nhé.

Epic!

Epic! chứa các đầu sách thiếu nhi, cụ thể là trẻ em dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn bao gồm sách audio. Sau tháng đầu tiên sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Khoản phí này không quá đắt cho các bé trải nghiệm thế giới đa sắc màu của hoạt họa và âm thanh.

Đọc sách thiếu nhi với ứng dụng Epic có giao diện thân thiện
Đọc sách thiếu nhi với ứng dụng Epic có giao diện thân thiện

Người trẻ không hẳn là bỏ qua ứng dụng này, bởi lẽ, các mẹ các cô vẫn luôn thích rầm rì những câu chuyện ngắn gọn cho các con, cháu của mình mỗi đêm phải không nào. Hãy tải ngay App đọc sách iOS này về máy của mình nhé!

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *