Các ứng dụng hack game IOS đơn giản nhất cho các game thủ

Nếu như bạn biết đến 4 ứng dụng hack game iOS này. Việc chinh phục các trò chơi trên chiếc điện thoại của bạn sẽ chẳng còn khó khăn như trước nữa.

Đa số các game hiện nay được thiết kế theo mức độ khó dần để kéo người chơi nạp tiền, mua bản quyền, mua lượt…Và từ đó các ứng dụng hack game cho ios được tạo ra nhằm hỗ trợ bạn chinh phục game hoàn toàn free. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 4 ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện hack game khi thiết bị iOS của bạn đã được jailbreak. Đừng lo lắng vì việc jailbreak sẽ không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động của máy. Nó cho phép bạn sử dụng phần mềm trong Cydia để hỗ trợ hack game cho máy của bạn.

Xem thêm: Những app làm mờ ảnh ios các cầu thủ hay sử dụng

1.Ứng dụng LocaliApstore hỗ trợ hack game cho iOS

Nếu bạn đang đau đầu vì phải nạp thêm tiền để mua vật phẩm, mua lượt,…Thì ứng dụng LocaliApstore chính là chiếc chìa khóa cho bạn. Vì phần mềm này thường được dùng để hack tiền trong các game bắt bạn phải nạp tiền.

Hãy bắt đầu hack game bằng cách:

Đầu tiên: Vào phần mềm Cydia >>> gõ tìm kiếm Localiapstore, tải về và cài đặt cho máy.

Thực hiện tìm và cài Localiapstore về máy.
Thực hiện tìm và cài Localiapstore về máy.

Sau đó: Chọn restart SpringBoard để khởi động lại máy. Trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng LocaliApstore.

Cuối cùng, vào Cài đặt để bật ứng dụng lên. Nếu ứng dụng đã được bật thì việc thực hiện cài đặt ứng dụng hack game cho IOS của bạn đã thành công.

Vào cài đặt kiểm tra và bật ứng dụng.
Vào cài đặt kiểm tra và bật ứng dụng.
Như vậy, bạn chỉ cần vào game và chọn mua các vật phẩm, thiết bị bạn muốn. Nếu có yêu cầu nhập Apple ID thì chọn hủy 

Bạn muốn nghe nhạc khi thời gian rảnh rỗi hay những bản nhạc nhẹ nhàng khi làm việc thì hãy sử dụng những app tải nhạc bản quyền ios để nó giúp bạn chặn quảng cáo nhé!

2. Ứng dụng Gameplayer giúp hack game ios

Phần mềm này được yêu thích và nhiều ưu điểm hơn so với LocaliApstore. Vì nó giúp game thủ hack được cả máu, mạng, vũ khí…trong các game nhập vai.

Song nhược điểm của nó là quá trình cài đặt khá phức tạp.

Đầu tiên: Bạn cũng vào Cydia tìm kiếm và tải phần mềm về máy. Khởi động máy để phần mềm xuất hiện trên màn hình.

Tiếp theo: Chọn game muốn hack, mở menu chính Gameplayer chọn mục Select application >>>tìm game đã chọn hack >>> nhập giá trị và tìm.

Thực hiện nhập tài khoản game của bạn.
Thực hiện nhập tài khoản game của bạn.

Quay lại màn hình chính vào game và chọn mua bất kì vật phẩm nào bạn muốn.

Cuối cùng: Quay lại ứng dụng GamePlayer, nhập lại số liệu bạn vừa nhập.

Khi xuất hiện lệnh có đuôi DW bạn chọn vào lệnh đó. Cửa sổ sẽ hiện 1 bảng yêu cầu bạn điền thông tin tài khoản game bạn muốn hack rồi ấn chọn OK.

3. Ứng dụng hack game IOS – Xmodgame

Ứng dụng này không giống 2 ứng dụng nếu trước. Bởi với phần mềm này không giúp bạn hack free tiền. Tính năng của ứng dụng này là hack giúp bạn chơi game dễ hơn, mượt hơn, tính năng mang tính chiến lược hơn.

Ứng dụng hack game ios Xmodgame.
Ứng dụng hack game ios Xmodgame.

Ứng dụng này khá quen thuộc với các game thủ muốn tự mình chinh phục game. Bản Xmodgame giúp người chơi mod.

Bạn có thể tham khảo bài viết ứng dụng hack wifi cho iOS để cùng trải nghiệm những tính năng tiện ích trên ứng dụng cùng với chúng tôi nhé!

4. Ứng dụng hỗ trợ hack bản quyền game – FTIOS

Công cụ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là FTIOS – ứng dụng hỗ trợ cài đặt game, ứng dụng bản quyền. Khác với 3 ứng dụng đã giới thiệu, FTIOS giúp người dùng cài các game bản quyền cho IOS mà không cần Jailbreak máy hay thông qua công cụ Cydia. Bạn chỉ việc download trực tiếp từ Appstore về máy và sử dụng các tính năng vô cùng hấp dẫn của nó.

FTIOS - ứng dụng hỗ trợ cài đặt game, ứng dụng bản quyền.
FTIOS – ứng dụng hỗ trợ cài đặt game, ứng dụng bản quyền.

Sau bài viết này hãy chọn cho mình một ứng dụng hack game tốt nhất để chơi game online, và khám phá tuyệt chiêu kinh nghiệm binh xập xám online để có thể thắng lớn trong các ván bài gay cấn.

Hơn nữa, ứng dụng này còn tích hợp thêm các chức năng như: cung cấp các ứng dụng đã mod thêm chức năng như Youtube++, Instagram++…,chặn thông báo và cập nhật IOS, kiểm tra cấu hình thiết bị, tình trạng sign firmware,…FTIOS là một ứng dụng hoàn toàn thuần việt, ưu điểm của nó là dễ sử dụng, cùng với các tính năng hữu ích. Đây là một công cụ khá phổ biến trong thời gian gần đây.

Như vậy, vừa rồi lb.tracemobi đã giới thiệu cho bạn 4 ứng dụng hack game iOS dễ sử dụng và phổ biến hiện nay. Hy vọng bài viết giúp bạn chinh phục các game trên máy của mình mà không cần tốn phí quá nhiều tiền bạc và thời gian.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *