Tải về top các ứng dụng hack wifi cho iOS dễ sử dụng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều cách cũng như các ứng dụng hack wifi cho IOS miễn phí và đơn giản. Bạn có thể thực hiện hack trên máy cũng như trên điện thoại mà không cần trải qua các bước phức tạp khó hiểu. Và trong bài viết này, https://lb.tracemobi.com sẽ giúp bạn làm điều đó với 3 ứng dụng hỗ trợ lấy lại mật khẩu wifi trên thiết bị iOS chỉ bằng một cú nhấn.

Trên thực tế, các dòng máy hiện nay đều hỗ trợ kết nối wifi tự động với các wifi bạn đã kết nối trước đó. Song việc bạn muốn check lại pass wifi đó thì vẫn là một vấn đề phức tạp mà các dòng máy chưa hỗ trợ. Nhưng ứng dụng “xem mật khẩu wifi” thì giúp bạn làm được điều đó.

Hack lấy lại mật khẩu wifi đã từng kết nối với ứng dụng “Xem mật khẩu wifi”

Ứng dụng hack wifi cho ios đơn giản tiện dụng.
Ứng dụng hack wifi cho ios đơn giản tiện dụng.

Xem mật khẩu wifi là một ứng dụng vô cùng hữu ích. Vì là một ứng dụng thuần việt nên ưu điểm của nó là tính đơn giản, dễ sử dụng.

Việc bạn cần làm chỉ là: cấp quyền quản trị đối với ứng dụng “xem mật khẩu wifi”, cho phép truy cập vào hệ thống. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động hiện lên những wifi mà bạn từng kết nối trước đó. Để sao chép lại mật khẩu của wifi nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào nó. Vậy là bạn có thể check được pass wifi và chia sẻ cho bạn bè bằng cách vô cùng đơn giản.

Ngoài “Xem mật khẩu wifi” thì còn 1 ứng dụng khác khá phổ biến : WiFi Key Recovery.

WiFi Key Recovery – Ứng dụng giúp lấy lại mật khẩu wifi

Với tính năng khá giống với “Xem mật khẩu wifi”. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn cũng cần cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống. Bạn cần click vào nút Grant trong hộp thoại hiển thị. Sau đó thì ứng dụng sẽ tự động quét và hiển thị danh sách wifi và mật khẩu tương ứng.

Ứng dụng hack wifi cho IOS - WiFi Key Recovery.
Ứng dụng hack wifi cho IOS – WiFi Key Recovery.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn sao chép mật khẩu wifi bằng cách ấn vào wifi bạn muốn sao chép, hoặc sao chép tất cả. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ mật khẩu wifi với bạn bè thông qua QR Code.

Đó là đối với trường hợp bạn muốn hack để lấy lại mật khẩu wifi đã từng kết nối trước đó. Còn đối với một số trường hợp như bạn muốn kết nối với điểm wifi công cộng…Thì bạn có thể lựa chọn các ứng dụng chia sẻ mật khẩu wifi sau:

WiFi Chìa khóa vạn năng (Wifi Master Key)

Đây là một trong số các ứng dụng hack wifi phổ biến nhất hiện nay. Nổi bật với tính năng tự tìm kiếm và kết nối với các điểm wifi công cộng. Wifi Master Key được coi là chiếc chìa khóa vạn năng của mọi thiết bị di động.

Wifi Master Key - chiếc chìa khóa vạn năng của mọi thiết bị di động.
Wifi Master Key – chiếc chìa khóa vạn năng của mọi thiết bị di động.

Chiếc di động của bạn sẽ tự động kết nối với bất cứ điểm wifi công cộng nơi bạn đang đứng. Bạn sẽ chẳng còn lo lắng việc 3G yếu hay lúng túng vì hết 3G…Với thao tác đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng. Nó sẽ tự động quét tìm kiếm và việc của bạn là ấn kết nối với điểm wifi mạnh nhất mà bạn muốn.

Ngoài ứng dụng chìa khóa vạn năng (wifi master key) thì còn 1 ứng dụng hack wifi cho ios khác khá phổ biến hiện nay. Đó là ứng dụng “Wifi chùa”.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về ứng dụng hack game iOS.

Hack wifi dễ dàng với ứng dụng Wifi Chùa

Nhắc đến top ứng dụng giúp bẻ khóa wifi hiện nay, không thể không nhắc đến Wifi chùa. Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi đã được chia sẻ từ nhiều người dùng khác. Bạn hoàn toàn có thể truy cập các địa chỉ Wifi tiện lợi và dễ dàng nhanh nhất tại địa điểm đang đứng.

Bẻ khóa wifi dễ dàng với ứng dụng wifi chùa.
Bẻ khóa wifi dễ dàng với ứng dụng wifi chùa.

Top những app hát karaoke trên android hay nhất, thịnh hành nhất không thể bỏ qua.

Sử dụng wifi ngày nay dường như là nhu cầu 100% của mọi người. Nhưng nếu bạn đang gặp rắc rối với việc không có wifi thì đừng vội lo lắng. Chỉ cần đảm bảo trong máy bạn luôn có 4 ứng dụng trên. Bạn có thể kết nối với các điểm wifi bạn muốn. Đơn giản, tiện lợi. dễ sử dụng chỉ với một cú nhấn…Mọi vấn đề của bạn đã có thể được giải quyết nhanh gọn. Bạn hãy tưởng tượng xem khi bạn đang xem phân tích kèo bóng đá mà hết lưu lượng để load trang mà xung quanh bạn chẳng có ai quen biết để nhờ phát wifi thì còn cách nào khác ngoài phải hack những wifi công cộng đang có chứ, mà nếu muốn hack thì bạn bắt buộc phải cài những phần mềm đã được nêu ra ở trên. Bạn hãy cài thử và cảm nhận độ ứng dụng của phần mềm nhé.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cho bạn top 4 ứng dụng hack wifi cho IOS phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất mạng mà bạn đang gặp phải.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *